INTEL PRESENT TEC BƯỚC VÀO GIAI ĐOẠN NƯỚC RÚT, CÁC ĐẠI DIỆN VIỆT NAM LẦN LƯỢT DỪNG CHÂN

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Intel present TEC Challenger Series Valorant SEA Qualifiers mệnh danh là giải đấu VCT thứ 2 của khu vực SEA khi quy tụ toàn những đội tuyển máu mặt tham dự. Bên cạnh đó, giải đấu năm nay được đông đảo người hâm mộ Valorant chú ý tới khi công bố tổng giải thưởng siêu khủng lên đến 20,000 USD.
 
Một cuộc cạnh tranh khốc liệt đã diễn ra với gần 100 đội tuyển đến từ khắp nơi trong khu vực SEA để tìm ra 4 đội tuyển xuất sắc nhất tham dự vào vòng Chung kết. Giải đấu TEC năm nay, Việt Nam có 5 đại diện tham dự, bao gồm: The Meaps, Fancy United, Team BigBAAM, Dominus Esports, DivisionX Gaming. 2 dại diện Việt Nam được đánh giá là có thể sẽ làm nên chuyện tại TEC là BigBAAM và DivisionX Gaming đã bất ngờ bị đánh bại bởi các đội tuyển ít tên tuổi hơn và buộc phải dừng chân khá sớm.
Ảnh Chụp Màn Hình 2021 12 16 Lúc 17.37.30 Ảnh Chụp Màn Hình 2021 12 16 Lúc 17.37.18
Có thể dễ dàng thấy được các đội tuyển Valorant tại Việt Nam hiện nay vẫn còn kém hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của khu vực. Tuy hành trình của 5 đại diện Việt Nam đã khép lại, nhưng giải đấu vẫn đang được tiếp tục diễn ra để tìm ra 4 cái tên xứng đáng nhất bước vào vòng Chung kết.
Top