JDG VÔ ĐỊCH MSI 2023 MÀ KHÔNG ĐỂ THUA BẤT KỲ SERIES NÀO

League of Legends \

Cách đây 1 năm trước

Trung Quốc lại một lần nữa vươn lên đứng đầu tại bộ môn Liên minh Huyền thoại. JD Gaming đã xuất sắc vô địch MSI 2023 sau với một mùa giải hoàn hảo khi đánh bại người đồng hương Bilibili Gaming sau 4 game đấu để giành chức vô địch. 

Ảnh: Riot Games/Flickr


JDG nhanh chóng đánh bại gần như tất cả đối thủ của mình, chiến thắng trong 4 cặp trận và chưa bao giờ bị đẩy xuống nhánh thua tại MSI. Sau khi đánh bại Golden Guardian và Bilibili Gaming với tỉ số 3 – 0, T1 là đối thủ của họ tại trận chung kết nhánh thắng. Sau 5 game đấu căng thẳng, cuối cùng JDG cũng giành được tấm vé vào trận chung kết tổng.


 

Đối thủ cuối cùng của họ là Bilibili Gaming, đây là lần chạm trán thứ tư của hai đội tuyển này trong hai tháng gần đây. Trận chung kết của MSI cũng có kịch bản tương tự 3 trận đấu trước khi JGD chiến thắng với tỉ số 3 – 1. Knight, người đi đường giữa của JDG đã có màn thể hiện xuất sắc và mang về cho mình title MVP trong trận chung kết với KDaA 6.9.

Cả 3 trận thắng của JDG đều có sự xuất hiện của con bài Jayce của Knight. Hiện tại, anh ấy có tỉ lệ thắng 90% với KDA 14.3 với con bài này.


JDG tham gia giải đấu với tư cách là một trong những ứng cử viên tiềm năng nhất cho chức vô địch sau khi T1 để thua Gen G trong trận chung kết. Với chức vô địch lần này, JDG đã chuộc lại lỗi lầm của họ với fan hâm mộ sau khi để thua trong trận bán kết CKTG năm ngoái. 

Giờ đây, họ sẽ bước với nửa tiếp theo của mùa giải 2023 với vị thế là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch giải đấu LPL mùa hè 2023. Họ còn vài tháng để chuẩn bị cho CKTG 2023 được diễn trong vài tháng tới đây, trong lịch sử, SKT T1 là đội duy nhất có cho mình cả 2 chức vô địch CKTG và MSI trong cùng một mùa giải vào năm 2016.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

 

Top