JKS GIA NHẬP G2 ESPORTS SAU MỘT THỜI GIAN TẠM DỪNG THI ĐẤU

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Tuyển thủ người Úc này gia nhập G2 sau 1 thời gian dài tạm dừng thi đấu, thế chỗ cho Audric “JACKZ” Jug.

 

Justin “jks” Savage đã quyết định sẽ kí hợp đồng với G2, theo nguồn tin từ Dexerto1pv.fr. Cuộc giao dịch sẽ đánh dấu sự trở lại của tuyển thủ 26 tuổi này sau 1 thời gian bị bench tại Complexity từ tháng 11/2021.

jks dần lộ diện vào đầu năm 2022 khi anh làm stand-in thay cho Robin “ropz” Kool và Håvard “rain” Nygaard tại các vòng của IEM Katowice trong khi bị bench ở Complexity. Anh trở thành tuyển thủ Úc đầu tiên được nâng cúp của 1 giải đấu lớn tại Ba Lan và tại nên 1 bước tiến lớn trên con đường giành chức vô địch của FaZe, với rating trung bình đạt 1.14 qua 10 map thi đấu.


jks nâng cúp IEM Katowice với tư cách stand-in của FaZe. Ảnh: HLTV


Rifler đến từ Úc này sẽ thay thế cho vị trí của JACKZ tại G2, theo như các báo cáo, và tuyển thủ người Pháp cũng được cho phép tìm kiếm 1 bến đỗ mới ngoài G2 theo báo cáo trước đó của 1pv.fr từ 17/7.

 

Cuộc chuyển nhượng jks đến vào thời điểm G2 đang thay mới đội hình, khi mà IGL Aleksi “Aleksib” Virolainen cũng được cho phép tìm cơ hội mới và vị trí cho 1 shot-caller (HLV) mới của Rémy “XTQZZZ” Quoniam cũng đang rộng mở.

 

Quá trình đổi mới của G2 được bắt đầu sau 1 mùa giải đầu năm 2022 không mấy thuận lợi. Những kì vọng cao được đưa ra tại IEM Katowice với việc đưa về hlv XTQZZZ, IGL Aleksib, và AWPer Ilya “m0NESY” Osipov, và họ lọt được vào chung kết, nhưng kết quả từ đó mà xuống dốc.

Complexity's Jason Lake: “JKS is still a star and deserving of a team.” – Esports | Esports.gg


Nikola “NiKo” Kovač và những người bạn đã thất bại trong việc lọt vào vòng playoff của PGL Major Antwerp và rồi để thua trước FURIA tại tứ kết của IEM Dallas, kết thúc cuộc đua ở vị trí 5-6. 1 ánh sáng hi vọng được loé lên khi họ lọt được vào vòng bán kết của BLAST Premier Spring Final, nhưng nó chứng minh đấy chỉ là 1 giấc mộng khi G2 kết thúc ở vị trí 9-12 tại IEM Cologne.

 

Đội hình hiện tại của G2 bao gồm:

  • Nikola “NiKo” Kovač
  • Nemanja “huNter-” Kovač
  • Ilya “m0NESY” Osipov
  • Justin “jks” Savage
  • Rémy “XTQZZZ” Quoniam (HLV)
  • Audric “JACKZ” Jug (Chuyển nhượng)
  • Aleksi “Aleksib” Virolainen (Chuyển nhượng)
  • Kenny “kennyS” Schrub (Benched)
Top