JUANFLATROO CALLOUT ECSTATIC VÌ CHEAT TRONG CÁC TRẬN ĐẤU CS:GO

Counter-Strike \

Cách đây 1 năm trước

Tuyển thủ của Bad News Eagles này cho biết cần phải cân nhắc đến “các đội tier 2”


Ảnh: PGL

 

Rifler của Bad News Eagles Flatron “juanflatroo” Halimi đã ăn mừng chiến thắng 2-0 của đội trước đội tuyển CS:GO ECSTATIC hôm nay tại giải REPUBLEAGUE mùa ba theo một cách khác. Thay vì chỉ tweet “GG’s” thông thường, tuyển thủ người Albania ngụ ý rằng đối thủ của họ có thể đã gian lận trong các trận đấu chính thức.

 

BNE đã đánh bại ECSTATIC ngày hôm nay sau những trận thua liên tiếp trong các tuần trước và juanflatroo cảm ơn REPUBLEAGUE vì đã tổ chức trận đấu trên một máy chủ có anti-cheat. “Tôi thề rằng cảm giác như được chơi với một đội hoàn toàn khác trong một server có anti-cheat,” rifler của BNE nói trên Twitter. “Cảm ơn REPUBLEAGUE vì đã làm cho nó trở nên khả thi. Tôi nghĩ điều này sẽ khiến nhiều đội hạng hai lo ngại, tuy nhiên, chúng tôi sẽ giành chiến thắng trước ECSTATIC lần này, GG.”

 


Không mất nhiều thời gian để một người nào đó thuộc phía ECSTIC trả lời các cáo buộc của juanflatroo. tuyển thủ người Hà Lan của ECSTATIC Dion “FASHR” Derksen đã gọi rifler của BNE là “cringe” vì đã tweet điều đó, dẫn đến một cuộc thảo luận công khai. “Có gan để nói lên những gì tôi cảm thấy thích không có nghĩa là tôi ‘cringe’, dù sao thì GG,” juanflatroo trả lời.

 

FASHR tiếp tục nói rằng đó là “vô cùng thiếu tôn trọng” và các tuyển thủ chuyên nghiệp nên tôn trọng lẫn nhau khi không có bằng chứng rõ ràng về việc gian lận, và juanflatroo đã trả lời rằng rất nhiều người chơi đã đến gặp anh ấy vì nghi ngờ về lối chơi của ECSTATIC.

 

“Không ai đánh giá bạn trực tiếp, nhưng có hơn 20 đến 30 người cộng với hai tuyển thủ cấp dưới đến gặp tôi với cùng một nghi ngờ nhưng không có đủ can đảm để lên tiếng, tôi cảm thấy như tôi sẽ nói chuyện nhân danh mọi người, ”juanflatroo nói. “Nhưng chắc chắn, hãy tổ chức một cuộc họp, tôi muốn nghe ý kiến ​​của bạn.”

 

Sau khi hai người tranh cãi, một thành viên của BTC REPUBLEAGUE đã tham gia chủ đề và nói rằng biện pháp anti-cheat cũng đã được sử dụng trong các trận đấu trước đó của giải đấu. Một trong những lần ECSTATIC đánh bại BNE là trong trận chung kết bảng A của giải đấu vào ngày 12-6.

 

 

 

Cuộc tranh luận giữa juanflatroo và FASHR đã gây ra những phản ứng khác nhau từ cộng đồng và một phần trong số đó đã xúc phạm ECSTATIC. Hai tuyển thủ đã nói chuyện riêng sau đó và dường như đã thay đổi.

 

“[Tôi] đã có một cuộc nói chuyện nhỏ với juanflatroo về tình hình, có lẽ bây giờ chúng tôi đã hiểu nhau hơn một chút. Cảm ơn vì đã giúp tôi. GG và chúc may mắn,” FASHR viết trên Twitter. Juanflatroo đã tweet lại và nói rằng mọi người đều có quyền nghi ngờ nhưng giữa họ không có mối quan hệ xấu nào.

 

“Vào cuối ngày, chúng ta là những người chuyên nghiệp và nên tôn trọng nhau như những con người và không có máu xấu nào xảy ra xung quanh,” juanflatroo nói. “Mọi người đều có quyền nghi ngờ về anh ấy. Đối với tất cả những người hâm mộ, chúng tôi sẽ vô cùng biết ơn nếu không có những bình luận xúc phạm / thù hận ”.

 

 

 

Mặc dù hai người đã thay đổi, juanflatroo đã không gỡ bỏ các tweet mà anh ta buộc tội ECSTATIC. Theo bảng xếp hạng của HLTV BNE vẫn đang đứng ở vị trí thứ 21.

Top