KELOQZ RỜI G2 ESPORTS, GIA NHẬP HERETICS

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Fmd6bxiwyayccl3


Mới đây, Heretics đã xác nhận player Cista “keloqz” Wassim sẽ là thành viên tiếp theo gia nhập đội tuyển VALORANT của họ, chỉ hai ngày sau khi bị đẩy xuống băng ghế dự bị của G2 Esports.

Sau chiến dịch 2021 có cả niềm vui lẫn nỗi buồn cùng G2, keloqz được đặt trên băng ghế dự bị của G2, khi Oscar “Mixwell” Cañellas chuyển trở lại vai trò duelist chính của đội. Nhưng không mất nhiều thời gian để tuyển thủ người Pháp trở lại thi đấu dưới màu áo của G2, thay thế Mixwell cho vòng loại Stage 1: Challengers 2.Cùng keloqz, G2 đã lọt vào Stage 1: EMEA Challengers, nơi đội hiện đang có một trận thắng và một trận thua, đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, sau chiến thắng 2-0 trước SuperMassive Blaze, keloqz đã bất ngờ bị đẩy xuống băng ghế dự bị một lần nữa để thay thế cho sự trở lại của Mixwell.

Heretics hiện đang có được keloqz trong đội hình thi đấu, sau một khởi đầu kém cỏi tại VRL Tây Ban Nha: Rising. Đội chỉ có được một chiến thắng – trước Movistar Riders – trong sáu trận đã đấu, hiện đang đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Tính đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa rõ keloqz sẽ thay thế cho player nào trong đội hình của Heretics với đội hình chính bao gồm:

 Mario “PoPiFresH” González

 Alhan “Jakexd” Meguenni

 Jose-Antonio “Bromas” Ramos Gonzalez

 Daniel “mertz” Mertz

 Cista “keloqz” Wassim

 Christian “lowel” Garcia Antoran

 Noel “Noel” Garberi (Huấn luyện viên)

Top