KELOQZ QUAY TRỞ LẠI THI ĐẤU CHO G2 ESPORTS

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

G2 Final Thumbnail E1634154204891

Sau màn trình diễn đáng thất vọng ở Stage 1: Challengers 1, G2 Esports đã đưa Cista “keloqz” Wassim trở lại lineup thi đấu Valorant.

keloqz có lần đầu tiên ra mắt người hâm mộ G2 vào tháng 6 năm 2021 cuộc đại tu về linuep thi đấu của đội tuyển. Duelist trẻ tuổi người Pháp đã tỏa sáng và giúp G2 đi từ chỗ chật vật trong các sự kiện chính của VCT để tiến đến vòng chung kết của Masters: Berlin. Dù G2 có màn thể hiện đáng thật vọng tại bán kết, keloqz vẫn là player được đánh giá tốt thứ sáu của giải đấu.G2 đã kết thúc năm 2021 với một kết quả đáng tiếc, không đủ điều kiện tham dự Champions và nhanh chóng bị loại Red Bull Home Ground # 2 ở vòng bảng. Đây là hai giải đấu cuối cùng của keloqz cho G2 trong 2021.

Tại mùa giải 2022, G2 Epsorts đã được mời tham dự Vòng loại khép kín Stage 1: Challengers 1. Nhưng đội hình được cải tiến trước đó đã không đáp ứng được kỳ vọng của tổ chức, với hai trận thua trước Vitality và Alliance đã khiến họ bị loại khỏi vòng loại.

keloqz sẽ chính thức quay trở lại thi đấu cho G2 vào ngày 17 tháng 1, khi vòng loại mở của Stage 1: Challengers 2 bắt đầu.

Các trận đấu tiếp theo của G2 Esports sẽ diễn ra với:

 Cista “keloqz” Wassim

 Aaro “hoody” Peltokangas

 Johan “Meddo” Renbjörk Lundborg

 Auni “AvovA” Chahade

 Žygimantas “nukkye” Chmieliauskas

 Daniil “pipsoN” Mesheryakov (Coach)

Top