KENNYS VÀ NHỮNG BẤT ỔN VỀ TƯƠNG LAI TRONG CS:GO

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

36188301653 Dced3d3efb K 1536x1024

Ảnh từ DreamHack

Một trong những tuyển thủ vĩ đại nhất trong CS:GO có thể sẽ sớm có một bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Kenny “kennyS” Schrub giải thích trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto rằng anh ấy không chắc chắn về tương lai của mình với trò chơi và có thể cân nhắc chuyển sang VALORANT nếu cần.

Anh nói: “Cuối cùng, tôi đã có một suy nghĩ tích cực hơn rằng tôi đã làm mọi thứ một cách đúng đắn, chỉ là nó thành công vì nhiều lý do”. “Tôi sẽ rất buồn [khi rời CS:GO] bởi vì tôi hiểu mình có đủ những gì cần thiết để trở thành một tuyển thủ thi đấu thực sự giỏi nhưng nếu không có chỗ cho tôi trong CS, tôi sẽ tìm đến một nơi khác.”

Cầu thủ 26 tuổi đã giành được nhiều thành tích trong sự nghiệp của mình, kéo dài hơn chín năm đáng kinh ngạc. Anh ấy đã giành được một số chức vô địch giải đấu lớn trong thời gian thi đấu cho các đội như G2 Esports và Team Envy. Tuy nhiên, sau một chiến dịch năm 2020 đáng thất vọng và bị loại sớm tại IEM Katowice 2021, anh ấy đã được Audric “JaCkz” Jug thay thế trong đội hình chính của G2.

KennyS quyết định dành một chút thời gian cho việc sáng tạo nội dung nhưng anh ấy vẫn có niềm đam mê với thi đấu. Đơn cử như anh ấy đang thi đấu trong sự kiện từ thiện VALORANT sắp tới – BLAST Spike Nations. Từ thứ Năm ngày 7 tháng 10 đến thứ Bảy ngày 9 tháng 10, anh ấy tham gia cùng đồng đội cũ Nathan “NBK-” Schmitt, Nouhara “Ninou” Oraha, Lucy “Sliicyy” Tran và người sáng tạo nội dung của Team Vitality – KaffWorld.

 

Ngôi sao kỳ cựu cũng cho biết anh ấy không muốn rời CS:GO mà không cố gắng thi đấu lần cuối. “Tôi không muốn nghỉ hưu như vậy,” – kennyS nói. “Có lẽ tôi sẽ phải làm vậy nhưng giải nghệ theo cách đó không thực sự là một điều tốt đẹp. Tôi muốn chứng tỏ rằng hoàn cảnh của tôi là hậu quả của những sai lầm của tôi và tôi muốn chứng minh với bản thân và mọi người rằng tôi có thể học hỏi từ tất cả những điều đó và vẫn là cầu thủ mà mọi người muốn tôi trở thành và tôi cũng muốn trở thành”.

 

Top