LCS GAME CHANGER – SÂN CHƠI MỚI DÀNH CHO CÁC NỮ GAME THỦ LMHT

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

Là tựa game nổi tiếng thu hút đông đảo người chơi trên toàn thế giới. Và không thể không nhắc đến League Championship Series ở khu vực Bắc Mỹ – nơi đào tạo rất nhiều đội tuyển và pro player LMHT tài năng. Họ có nhiều giải đấu ở các cấp độ khác nhau với hi vọng tạo ra nhiều hơn nữa cơ hội cho những người chơi tài năng thử sức và phát triển.

Để đáp ứng mục tiêu đó, khu vực Bắc Mỹ đã lên kế hoạch thực hiện giải đấu LCS Game Changer và chọn ra 10 trong số những nữ pro player xuất sắc nhất để đào tạo. 10 player này sẽ tham dự khoá học dự kiến kéo dài 2 tuần và sẽ được chia đội thi đấu giao hữu hàng ngày.Z2712005548371 4ea23ff4ec24bf5cd18778044d969a5e

Chia sẻ về sự kiện này, Riot cho biết: “Trong suốt chương trình, người chơi sẽ được ghép đội và học các nguyên tắc cơ bản để trở thành game thủ chuyên nghiệp. Họ sẽ thực hành thi đấu với các đối thủ khác nhau. Trong thời gian này, họ được làm việc với các huấn luyện viên và nhà phân tích để có thể cải thiện kỹ năng của mình.” Họ sẽ được trang bị về ‘Cuộc sống game thủ’ và ‘cách giữ cái đầu lạnh’. Tuy nhiên, quá trình diễn ra chương trình sẽ không được phát sóng trực tiếp, nhằm giữ quyền riêng tư cho người chơi.

Top