LEAGUE OF LEGENDS VÀ VALORANT ĐÃ CÓ SẴN TRÊN EPIC GAMES

\

Cách đây 2 năm trước

Bao gồm cả Teamfight Tactics and Legends of Runeterra

Bốn trò chơi của Riot hiện đã có trên Epic Games Store và được hai công ty đã công bố hôm thứ Năm vừa qua. Các tựa game sẽ được tải xuống và chơi miễn phí, giống như trên trang web của Riot. Khi người chơi tải game từ Cửa hàng Epic Games, máy tính sẽ cài đặt Ứng dụng khách Riot, trình khởi chạy hợp nhất mới của Riot, đây là nơi người dùng có thể cài đặt và khởi chạy từng trò chơi.

 

Đây không phải là lần đầu tiên Epic đưa ra cách để có được trình khởi chạy của một công ty khác, người dùng đã có thể tải xuống trình khởi chạy Itch.io từ Epic Games Store kể từ tháng 4. Việc Epic sẵn sàng đưa ứng dụng vào các trình khởi chạy khác được sự ủng hộ nhiệt tình đến từ Giám đốc điều hành Tim Sweeney đối với các mô hình phân phối ứng dụng mở. Đó là lí do mà Sweeney đã trực tiếp gửi email cho Giám đốc điều hành Apple Tim Cook để ủng hộ trên iOS tuy nhiên Epic đã bị cuốn vào trong các cuộc chiến pháp lý với Apple và Google sau khi Epic thêm hệ thống thanh toán trực tiếp vào Fortnite và vi phạm quy tắc của hai công ty.

 

Việc thêm các tựa game của Riot, mang các trò chơi trong loạt game Liên minh huyền thoại cực kỳ phổ biến vào Cửa hàng Epic Games và họ có thể thấy được sự tăng trưởng khi có sẵn trên nền tảng của Epic. Nhưng không đùa khi nói rằng nhượng quyền thương mại các tựa game League là rất lớn: Riot đã chia sẻ trong tuần này rằng 180 triệu người chơi đã chơi các trò chơi lấy bối cảnh của vũ trụ Liên minh huyền thoại chỉ trong tháng 10, đó là một số lượng người chơi khổng lồ và Riot đang thực hiện một nỗ lực lớn để tăng con số đó nhiều hơn nữa.

 

Epic và Riot đã hợp tác để tạo ra một skin Fortnite cho nhân vật Jinx trong Liên Minh Huyền Thoại, sẽ có sẵn tại cửa hàng vật phẩm của trò chơi vào thứ Năm. Và skin Fortnite và các tựa game của Riot trên Epic Games Store sẽ xuất hiện trước Arcane, chương trình truyền hình về Liên minh huyền thoại công chiếu vào ngày 6 tháng 11 trên Netflix.

 

Top