[LEAK] NHỮNG HÌNH ẢNH MỚI NHẤT VỀ BUNDLE RGX 11Z PRO 2.0 CỦA VALORANT

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước


Được ra mắt vào tháng 10/2021, RGX 11Z Pro nhanh chóng trở nên phổ biến và nhận được rất nhiều sự yêu thích của cộng đồng Valorant. Mới đây, trang Twitter uy tín @ValorLeak đã đăng tài hình ảnh được cho là phiên bản tiếp theo của gói RGX với nhiều súng hơn cùng một con dao bướm sẽ được phát hành trong thời gian tới.

Gói RGX ban đầu bao gồm Vandal, Frenzy, Guardian, Stinger và một lưỡi có thể mở rộng làm con dao. Có thể với Bundle set RGX 11Z Pro 2.0 sẽ có loạt màu sắc tươi sáng như xanh lá cây, xanh dương, đỏ và vàng. Ngoài ra, các khẩu súng sẽ hiển thị số lần tiêu diệt của người chơi ở mặt sau.Đối với gói RGX 2.0 sắp tới, các skin vũ khí sẽ bao gồm Phantom, Operator cũng như một con dao bướm. Có thể có nhiều súng hơn được xử lý RGX nhưng chúng không được đưa vào bản rò rỉ ban đầu. VALORANT đã sản xuất hai con dao bướm trong quá khứ bao gồm dao bướm Recon, cũng như con dao lấy cảm hứng từ chiếc lược Yoru, nghĩa là chiếc RGX sẽ là con dao bướm thứ ba cho đến nay.

Giá cho gói RGX 2.0 sắp tới có thể sẽ khớp với phiên bản trước là 8.700 VP cho toàn bộ bộ sưu tập. Mỗi skin RGX là một cấp huyền thoại, có nghĩa là đây là mức giá cao nhất trong số các skin hiện có. Như mọi khi, người chơi có thể tiết kiệm tiền bằng cách mua theo gói thay vì mua súng riêng lẻ.

Đối với ngày phát hành cho RGX 2.0, vẫn chưa có ngày nào được ấn định. VALORANT gần đây đã phát hành Doodle Buds – Bundle vẫn sẽ ở lại trong cửa hàng trong 8 ngày tới. Có khả năng gói RGX 2.0 sẽ là Bundle tiếp theo xuất hiện sau khi Doodle Buds hết hạn.

Top