LEVEL 5 VÀ SKIN RGX 11Z PRO ĐÃ CÓ THỂ MUA SAU KHI ĐƯỢC SỬA LỖI

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Gói skin RGX 11Z Pro đã trở lại sau khi fix lỗi (Hình ảnh từ Twitter) 

Các nhà phát triển tựa game Valorant đã kích hoạt lại cho người chơi tùy chọn mua vào sáng nay sau khi khắc phục thành công sự cố liên quan đến việc mua Level 5 và các biến thể của gói RGX 11Z Pro. Tweet về điều này cũng được chia sẻ:

Người chơi hiện có thể mua Level 5 và các biến thể của gói skin RGX 11Z Pro mới

Với mỗi bản vá mới, Riot Games lại ra mắt một số trang phục và skin vũ khí mới. Tương tự với bản vá 3.07 gần đây, gói skin RGX 11Z Pro mới đã ra mắt với các skin súng sau:

  • RGXFrenzy
  • RGXStinger
  • RGXVandal
  • RGXGuardian
  • RGX Melee 

Gói skin này có giá 8.700 Valorant Points, thuộc Phiên bản cao cấp (PE). Tuy nhiên, Riot đã phải nghiêm túc xem xét lại vấn đề sau khi nhiều người chơi bao gồm cả một số cầu thủ chuyên nghiệp của Valorant như Shahzeb “Shahzam” Khan và Tarik “tarik” Celik đã phàn nàn về hiệu suất đấu súng của skin RGX 11Z Pro khiến FPS bị sụt giảm nghiêm trọng một vài ngày trở lại đây.

Preeti Khanolkar – nhà sản xuất nội dung cao cấp tại Valorant – đã phát biểu:

“Xin chào! Chúng tôi đã nắm được tình hình và đã xem xét vấn đề này kể từ đêm thứ Tư theo Giờ Thái Bình Dương. Hiệu suất này đã được kiểm tra trước khi xuất xưởng nhưng vẫn còn thiếu sót. Chúng tôi xin lỗi về điều này và hy vọng bạn tin tưởng ở chúng tôi”.

Các nhà phát triển ngay sau đó xác nhận rằng vấn đề đã được xem xét và họ đang vô hiệu hóa việc mua cho đến khi khắc phục được sự cố. Cuối cùng, tùy chọn mua đã được kích hoạt vào sáng nay sau khi lỗi được sửa xong. Người dùng hiện có thể mua Level 5 và các biến thể của gói skin RGX 11Z Pro từ Valorant Store.

 

Top