LEVI HI VỌNG RIOT SẼ HỖ TRỢ VCS VƯỢT QUA “THỜI KỲ KHÓ KHĂN”

League of Legends \

Cách đây 1 tháng trước

Một lời cảm ơn cũng được Levi gửi đến người hâm mộ quốc tế đã cổ vũ cho GAM Esports qua những thăng trầm.


>> RIOT SẼ TỔ CHỨC THÊM GIẢI ĐẤU QUỐC TẾ NGOÀI MSI VÀ CKTG

>> GAM ESPORTS VÀ SỰ CHUẨN BỊ TRƯỚC THỀM MSI 2024


Đỗ "Levi" Duy Khánh of GAM Esports during MSI Play-Ins

Kể từ Giải vô địch thế giới Liên minh huyền thoại năm 2022, GAM Esports luôn luôn đại diện cho khu vực của mình trên các đấu trường quốc tế, và Mid-Season Invitational 2024 cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên những vấn đề khu vực đã cản trở hiệu suất của đội không chỉ một lần, và giờ đây, người đi rừng huyền thoại đang kêu gọi sự hỗ trợ của Riot để VCS có thể phát triển ngày một lớn mạnh hơn.

Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Trước trận đấu cuối cùng của họ tại MSI, người đi rừng của GAM, Đỗ “Levi” Duy Khánh, đã chia sẻ về những thách thức của đội tại MSI, hậu quả của cuộc điều tra dàn xếp tỷ số năm 2024 ở VCS và sự vắng mặt của các giải đấu LAN trong khu vực.

Levi chia sẻ cách Emo tiết lộ với toàn đội về việc màn thể hiện của anh ấy đã bị “ảnh hưởng nặng nề” bởi khán giả trực tiếp, điều mà người đi rừng của GAM hoàn toàn đồng cảm, vì cả đội đã phải thi đấu cả mùa giải mà không có khán giả trực tiếp. Bày tỏ sự thất vọng của cá nhân mình, Levi chia sẻ nỗi buồn khi thiếu vắng khán giả đến xem VCS, giải đấu mà anh có tình yêu sâu sắc.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

“Tôi rất muốn thấy [VCS] phát triển lớn hơn và tốt hơn.” Levi cho biết, “Tôi thực sự hy vọng, với sự hỗ trợ của Riot, ngày đó sẽ không còn xa.”

Levi sau đó thừa nhận về khoảng thời gian thử thách mà VCS đang phải trải qua, bao gồm cả việc các cuộc điều tra dàn xếp tỷ số đã ảnh hưởng đến đội tuyển của anh ấy. “Đây là khoảng thời gian rất khó khăn đối với VCS và tôi thực sự đánh giá cao bất kỳ sự giúp đỡ nào từ tất cả người hâm mộ trên toàn thế giới,” Levi nói thêm, thể hiện lòng biết ơn đối với sự hỗ trợ trong hoàn cảnh khó khăn này.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Sự thống trị khu vực của GAM chưa bao giờ được thể hiện trên đấu trường quốc tế như trong MSI năm nay, khi họ khiến đối thủ của mình phải chật vật để có thể giành chiến thắng và thậm chí họ còn thành công trong việc giành được chiến thắng trước LOUD của Brazil. Tuy nhiên, đại diện của VCS đã thất bại trước hạt giống số hai của LEC, Fnatic, tuột mất cơ hội cuối cùng để tham gia Vòng bảng của sự kiện. Tuy nhiên, với màn thể hiện ấn tượng của mình trước đối thủ quá mạnh là Fnatic, họ vẫn nhận được sự cổ vũ và động viên nhiệt tình của người hâm mộ.

Fan hâm mộ có thể mong đợi được gặp lại GAM và Levi tại CKTG vào cuối năm nay, nơi họ một lần nữa mang chiến đấu hết mình để mang lại vinh quang cho khu vực.

Top