SYG NÓI LỜI CHIA TAY VỚI UPPER BRACKET SAU TRẬN ĐẤU ĐẦY ĐÁNG TIẾC

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

? CES 2-1 SYG ?

CES và SYG được đánh giá là 2 trong 4 đội hạt giống của SteelSeries mùa này và đúng với kì vọng, 2 đội đã mang đến một màn trình diễn đẳng cấp và vô cùng chất lượng ?.
Ở map đầu tiên, CES phải rất nhọc nhằn mới mang được chiến thắng về, khi liên tiếp là những round đấu giằng co quyết liệt của cả 2 đội. SYG đã chạm rất gần đến chiến thắng nhưng lại tuột mất vào tay CES. Không quá khó hiểu bởi đây là map pick của CES và họ đã biết cách phát huy lợi thế đó rất đúng lúc ?.

Sang đến map 2, SYG đã cho thấy một thế trận khá chắc chắn bởi đây là map pick của họ. Tuy nhiên SYG cũng phải tốn rất nhiều “máu và nước mắt” mới có thể đổi về cho team một chiến thắng. Bởi CES càng chơi càng hay ở những round sau. Map đấu bùng nổ về cả kĩ năng và chiến thuật kết thúc với tỉ số 13-9 nghiêng về SYG.

Trận đấu bước sang map thứ 3, một map đấu khá khó khăn với SYG ở cả quá khứ lẫn hiện tại. Trong lượt trận trước SYG đã có một trận đấu khó khăn để giành chiến thắng trước DXG trong map Icebox, còn ở hiện tại, lỗi mạng đến từ thành viên JohnnyP đã ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả chung cuộc của trận đấu. SYG giữ vị trí tốt hơn trong những round đầu, tuy nhiên họ đã để mất lợi thế đó vào tay của CES. CES liên tục dành được những match point để đưa trận đấu về thế cân bằng rồi lật ngược thế cờ giành lấy chiến thắng thứ 2 trong cả trận đấu. Thua thông 7 round, SYG buộc phải lui xuống lower bracket một cách đáng tiếc ?.——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports

Top