LIỆU BUNDLE NEO FRONTIER CÓ ĐÁNG ĐỂ SỞ HỮU?

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Ví tiền bạn có thể sẽ gặp nguy.

The weapons of VALORANT's Neo Frontier bundle.Ảnh: Riot Games


Nếu bạn là 1 người luôn trong tình trạng cháy ví, thì bạn sẽ cảm thấy đứng hình trước giá của những bộ skin trong Valorant và đã phải suy nghĩ lại khi bạn đã bỏ ra hàng trăm – triệu đồng cho skin của 1 tựa game free-to-play trong 1 thời gian dài.

Cứ như vậy, 1 bundle bào tiền người chơi từ Riot Games lại chuẩn bị lên kệ trong shop của Valorant. Với cái tên Neo Frontier, bundle mới này sẽ mang đến 1 chủ đề đặc trưng sẽ khiến nhiều người chắc chắn phải bỏ tiền ra, cùng với những hiệu ứng đi kèm khiến người chơi càng muốn có được bộ skin.

Giá trị của bundle Neo Frontier so với các skin khác

 


Giống như tâm trong Valorant, câu trả lời dễ nhất cho câu hỏi này phụ thuộc vào cảm nhận của riêng người chơi về việc liệu họ sẽ đồng ý bỏ ra bao nhiêu tiền cho vật phẩm chỉ mang tính làm đẹp. Cũng như các bundle đã được ra mắt trước đó, khó có thể bàn luận được rằng Neo Frontier sẽ không thể trở thành 1 bundle đáng để tìm kiếm.

Theo như dataminer đáng tin cậy ValorLeaks, giá của bundle Neo Frontier sẽ là 8700 VP, có nghĩa rằng đây sẽ là collection Exclusive edition đầu tiên kể từ khi bundle Araxys debut vào tháng 1.

Với thông tin này, người chơi sẽ hi vọng Neo Frontier sẽ có phần high-end hơn các collection Premium khác như Magepunk 3.0 và Black.Market, nhưng có thể không đứng top đầu như các bundle Ultra như Radiant Entertainment System và Protocol 781-A.

Đặt riêng việc bundle có chủ đề là cao bồi ngoài vũ trụ, Neo Frontier có vẻ đáng để bỏ tiền ra. Đầu tiên là bộ animation, VFX, SFX, finisher, kill banner, và 3 loại đa sắc mới. Dành cho những người thích phụ kiện đi kèm, collection này cũng đi kèm 2 player card, spray động, và cả 1 charm súng động hiển thị top fragger team bên kia.

Ngoài những tính năng đấy, Neo Frontier cũng đã làm tốt trong việc nâng tầm chủ đề của bundle mang đến tính năng đi kèm đáng để bỏ tiền ra. Dù các style khác nhau không có gì mới trong các bundle của Valorant (ví dụ Forsaken, Black.Market, và Radiant Entertainment System), điều đáng nói là bạn có thể nâng cấp skin từ miền viễn tây cũ thành bản sci-fi vô cùng ấn tượng.


Skin đáng chú ý nhất bundle là của Sheriff, với sự quay trở lại và bổ sung thêm về cơ chế bắn và thay đạn từng thấy trên cây Sheriff Arcane giới hạn.

Nhiều người cho rằng bundle này sẽ tốt hơn nếu Riot quyết định bao gồm cả Vandal vào, nhưng có vẻ họ đã nhận ra được công thức kiếm tiền từ người chơi và sẽ sử dụng nó như mục tiêu của bản mở rộng cho bundle.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín

Top