LỘ DIỆN 4 CÁI TÊN GÓP MẶT TẠI VÒNG PLAYOFFS VCT STAGE 1: MASTERS REYKJAVÍK

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Bracket 3000x1687


Sau 4 ngày thi đấu đầy quyết liệt, 4 đội tuyển xuất sắc nhất của 2 bảng đấu đã chính thức lộ diện. Bên cạnh những bất ngờ, cũng có khá nhiều tiếc nuối để lại. Theo đó, Fnatic chắc chắn là cái tên để lại nhiều sự tiếc nuối nhất cho người hâm mộ. Có được tấm vé quý giá đến với Masters 1 nhưng cả team của Fnaitc gần như chẳng thể hiện được sự trân trọng của họ đối với suất thi đấu đầy quý giá này. Fnatic đã khép lại hành trình đầy chóng vánh tại Reykjavík sau khi để thua liên tiếp trong 2 trận đấu với những đối thủ được đánh giá là yếu hơn. 


Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản

Nguồn: Facebook Valorant Esports


Cùng chung số phận với Fnaitc còn có KRÜ Esports khi mà cũng chỉ thi đấu vỏn vẹn 2 trận trước khi phải xếp vali và về nước. Cái tên để lại nhiều tiếc nuối nhất cho người hâm mộ chắc chắc sẽ là đại diện đến từ Đông Nam Á XERXIA Esports. Chiến thắng OpTic Gaming ngay trong lượt trận đầu tiên nhưng lại để chính đổi thủ lật kèo trong trận đấu quyết định. Tuy vậy, những cố gắng và nỗ lực của XERXIA tại kỳ Masters này là điều mà tất cả chúng ta đều phải công nhận. 


Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'VALORANT MASTERS REYKJAVİK THANK YOU XERXIA ESPORTS VLRNT 水'


Như vậy, DRX, ZETA DIVISION, Team Liquid và OpTic Gaming sẽ góp mặt trong vòng Playoffs cùng 4 đội tuyển Top 1 các khu vực.

Top