LÝ DO SENTINELS SICK TẠM DỪNG THI ĐẤU CHUYÊN NGHIỆP VÀ KẾ HOẠCH QUAY TRỞ LẠI

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Tuyển thủ này đã hé lộ chút ít về sự vắng mặt của anh trong đội hình Valorant.


Ảnh: Riot Games


Sentinels buộc phải triệu tập huấn luyện viên trưởng Shane “Rawkus” Flaherty để thay thế trong vài trận cuối cùng của sự kiện NA VCT năm nay khi Hunter “SicK” Mims không thể tham gia. Chỉ đến bây giờ, lý do đằng sau việc tuyển thủ này bất ngờ nghỉ thi đấu mới được công khai.

 

Trong một post được đăng trên mạng xã hội gần đây, SicK tiết lộ anh đã phải vật lộn với các vấn đề về sức khỏe tinh thần trong tháng qua. Nhưng bây giờ anh ấy đã “cảm thấy tốt hơn nhiều” và đang có kế hoạch trở lại thi đấu với Sentinels “sớm”, đồng thời stream thường xuyên hơn.Tuyển thủ 23 tuổi này đã chơi trận đấu cuối cùng chính thức vào ngày 21/05 trước Evil Geniuses ở vòng bảng NA Stage Two Challengers. Sentinels đã gần chạm tới chiến thắng, nhưng cuối cùng để thua thua 13-11 và 13-10. Kể từ đó, đội đã phải sử dụng Rawkus như tuyển thủ dự bị thay thế cho SicK khi anh đang vắng mặt. Dù đã có những thay đổi đội hình tạm thời, đội đã để thua trước OpTic Gaming, FaZe Clan và Cloud9 ở vòng bảng của sự kiện này.

 

Mặc dù vậy, mùa giải của Sentinels vẫn chưa kết thúc. Đội sẽ thi đấu ở vòng loại Last Chance cho VALORANT Champions 2022, dự kiến ​​diễn ra vào tháng 9 này tại Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Giải đấu LCQ cũng sẽ diễn ra vào tháng 8 và Sentinels sẽ chiến đấu để giành một trong những vị trí cuối cùng tại sự kiện với những đội như Cloud9, 100 Thieves và Evil Geniuses.

 

Top