HUẤN LUYỆN VIÊN MALEK SẼ BỎ LỠ VÒNG BẢNG CỦA EPL

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

Huấn luyện viên này đã trở về Pháp để điều trị bệnh trong tuần qua.


maLeK sẽ quay trở lại tại vòng playoff theo EG. Ảnh: HLTV


Tổ chức Esports Bắc Mỹ mới đây đã thông báo rằng hlv Damien “maLeK” Marcel sẽ không thể cùng đội tham dự vòng bảng EPL và đội tuyển sẽ được dẫn dắt bởi huấn luyện viên phụ Paolo “EVY” Berbudeau. 

Đội hình thi đấu hiện tại của EG tại vòng bảng EPL:

  • Vincent “Brehze” Cayonte
  • Tsvetelin “CeRq” Dimitrov
  • Jake “Stewie2K” Yip
  • Timothy “autimatic” Ta
  • William “RUSH” Wierzba
  • Paolo “EVY” Berbudeau (HLV)

Huấn luyện viên maLeK chính thức gia nhập EG khi họ đang điều chỉnh đội hình thi đấu vào đầu năm 2022. Lineup này bao gồm những cựu thành viên của Cloud9 trong mùa giải 2018, những người từng có thành công nhất định. Đội có màn debut tại vị trí cuối cùng ở vòng bảng BLAST Premier Spring, nhưng vẫn lọt được vào vòng loại tại giải RMR Mỹ qua vòng open qualifier thứ 2.Tổ chức EG đã có cho mình rất nhiều áp lực tại mùa giải EPL này khi họ kết thúc mùa 13 và 14 tại vị trí cuối cùng. Thỏa thuận Louvre đã được ký kết bởi tất cả các đội liên kết với EPL, vị trí cố định cho đội tại Pro League sẽ được review nếu họ đứng cuối bảng 3 mùa trên 4 mùa. Đội tuyển Bắc Mỹ này đang đứng trước vực thẳm khi để thua trước Astralis trận đầu tiên và sẽ phải đối đầu với Natus Vincere tiếp theo.

Hi vọng với sự dẫn dắt của Paolo “EVY” Berbudeau, Evil Geniuses sẽ thi đấu khởi sắc hơn và giành được những thắng lợi quan trọng tại vòng bảng EPL.

Top