MAX WALDO TRỞ THÀNH HLV TRƯỞNG CỦA C9 SAU SỰ RA ĐI CỦA LS

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

LS bất ngờ rời khỏi Cloud9.

Mới đây, tổ chức Esports Bắc Mỹ Cloud9 đã đột ngột loại Nick “LS” De Cesare khỏi vị trí huấn luyện viện trưởng của đội tuyển League of Legends. Và trợ lý huấn luyện Max Waldo sẽ thay thế vị trí huấn luyện viên trưởng có hiệu lực ngay lập tức.

Điều này đánh dấu kết thúc nhiệm kỳ huấn luyện viên của LS chỉ 78 ngày sau khi mùa giải LCS Mùa Xuân 2022 bắt đầu.


LeagueOfLegends LS Cloud9 HeadCoach ChurchOfLS

“Chúng tôi muốn cảm ơn LS vì những đóng góp của anh ấy cho đội và chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất”, Cloud9 đã thông báo trên trang Twitter chỉ vài phút trước khi đội chuẩn bị cso trận đấu với Counter Logic Gaming.

Không có lý do nào được đưa ra cho quyết định của Cloud9 hay LS và hiện tại phía đội tuyển không có thay đổi nào khác đối với danh sách người chơi hoặc nhân viên.

Bản thân LS đã tweet ngay sau khi Cloud9 thông báo và nói rằng anh đã được thông báo về quyết định đó và sẽ tiếp tục tìm kiếm những cơ hội tiếp theo.

“Tôi bắt đầu thể hiện một số thứ có thể thực hiện được (gameplay/draft/etc) và trong thời gian ngắn đó, tôi tin rằng chúng tôi có thể cho thấy một cái nhìn mới về nó”, anh nói trong một tweet khác. “Mặc dù hành trình này đã kết thúc, tôi vẫn cảm thấy hài lòng vì cả đội và các tuyển thủ đã thể hiện những gì mà tôi có và biết thêm rằng không có gì là bất khả thi”.LS chúc các player và toàn thể nhân viên những điều tốt đẹp nhất và hy vọng họ tìm thấy thành công.

Trong thời gian LS làm huấn luyện viên trưởng, Cloud9 đã trở thành một trong những đội đáng xem nhất trên toàn cầu khi họ đưa ra những lựa chọn không chính thống như Soraka và Ivern đường giữa,điều mà sau này Lee “Faker” Sang-hyeok cũng đã thử và có được những thành công nhất định.

Cloud9 hiện đang đồng vị trí thứ 4 với Dignitas với thành tích 3-2, kém 100 Thieves, FlyQuest và Team Liquid, tất cả đều là 4-1 trong LCS Mùa Xuân 2022.

 

Top