MIKE SHINODA THÍCH VALORANT HƠN LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

\

Cách đây 2 năm trước

Mike Shinoda của Linkin Park tuyên bố sẽ đầu tư vào Valorant nhiều hơn Liên Minh Huyền Thoại. Ca sĩ đã chia sẻ quan điểm của mình tại sự kiện Global Premiere tại Riot’s Arcane. Những người hâm mộ cuồng nhiệt của  nhạc sĩ đã biết về tình yêu của anh dành cho tựa game đang cực kì hot trong thời gian gần đây. Nhưng đây là lần đầu tiên Shinoda công khai chuyện này.

 

62777 16362744583687 1920

 

Valorant đã sở hữu một lượng lớn những người hâm mộ tựa game kể từ khi phát hành vào năm ngoái. Lối chơi độc đáo của game bắn súng chiến thuật của Riot đã thu hút một nhóm người chơi đa dạng. Nhiều cựu chuyên gia CS: GO cũng đã chuyển sang tựa game này để phát triển con đường sự nghiệp của mình. Trong vòng một năm kể từ khi phát hành, Valorant đã gây bão cho hệ sinh thái thể thao điện tử.

 

Ngoài một số người chơi esports, rất nhiều người nổi tiếng cũng đã ủng hộ trò chơi. Shinoda là người mới nhất tham gia danh sách này.

 

Người hâm mộ rất hào hứng khi được xem bộ crossover của Linkin Park x Valorant.

Shinoda là một nhân vật nổi tiếng toàn cầu, vì nhạc sĩ người Mỹ là một phần không thể thiếu trong bộ trang phục nhạc rock từng đoạt giải Grammy Linkin Park. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây tại sự kiện Global Premiere của Riot’s Arcane, người đàn ông 44 tuổi này đã thừa nhận tình yêu của anh ấy dành cho Valorant nhiều hơn là League of Legends. Cả hai tựa game của Riot đều có lượng người chơi khổng lồ.

 

Người hâm mộ trước đây đã thấy Shinoda phát trực tuyến Valorant trên Twitch của anh ấy. Tuy nhiên, được chứng kiến ​​anh ấy nói về trò chơi tại sự kiện toàn cầu của League of Legend’s arcane là một niềm vui đối với người hâm mộ.

Cách đây vài tháng, Riot đã hợp tác với Anton “Zedd” Zaslavski và giới thiệu gói skin vũ khí mới. Người hâm mộ có thể sẽ được trải nghiệm sự kết hợp giữa Linkin Park x Valorant trong những ngày sắp tới.

 

Top