MILLZ CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG VỚI BRAZEN CHỈ SAU 1 TUẦN

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

Brazen hiện tại chỉ còn 4 thành viên chuẩn bị cho giải ESEA Advanced sắp được khởi tranh.


Ảnh: Dust2.us


 

Chỉ sau 1 tuần thi đấu cùng nhau mà chưa thi đấu bất kì trận đấu nào, Brazen và Michael “Millz” Millsaps đã đi theo 2 hướng khác nhau. Điều này khiến Max “SolGoat” Wallace và tổ chức phải nhanh chóng lấp đầy khoảng trống trước khi mùa giải ESEA Advance sắp tới đang chuẩn bị khởi tranh.

Trên Twitter của Millz về vấn đề này, anh giải thích rằng anh muốn chơi cùng các cựu thành viên của Verum, đội mà anh từng thi đấu tại các giải ESEA mùa 36 đến 38.Trong khoảng thời gian thi đấu cùng nhau, đội kiếm được những thành công nhất định khi giành chiến thắng tại ESEA Advanced mùa 37 để nắm được 1 vị trí đặc cách và kết thúc giải ESEA Premier ngay sau đó tại vị trí thứ 5 và 6. Tuy nhiên những thành tích này không kéo dài được mãi mãi, khi Verum phải giải tán vì vấn đề kinh tế cuối năm ngoái và đội hình của họ quyết định đi theo hướng của riêng họ.

 

Đội hình Brazen hiện tại đang có:

  • Max “SolGoat” Wallace
  • Dacoda “pengnax” St Louis
  • Issac “Izik” Zeigler
  • Cameron “legacy” Parkhurst

 

Cho dù đội hình gặp phải 1 số vấn đề, Brazen vẫn khởi động mùa giải với chiến thắng 16/4 trước Isolated với Bradley “Slugy” Kohler vào thay. Trận đấu tiếp theo của họ sẽ là đối đầu với Cyberstorm vào 2/5 lúc 8 giờ theo giờ Việt Nam.

 

Top