MISFITS HOÀN THIỆN ĐỘI HÌNH VALORANT VỚI KXTIEOH VÀ ZOE

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Misfits đã tìm thấy mảnh ghép còn thiếu cho lineup thi đấu của họ.


Ảnh: Misfits Gaming


Misfits đã hoàn thiện đội hình Valorant của họ với kxtieoh và Zoe Servais, theo 1 số nguồn tin cho biết.

 

Misfits đã có kết thúc đáng thất vọng trong sự kiện Valorant Champions Tour Game Changers Series One Bắc Mỹ, nơi họ không có đủ điều kiện tham gia sự kiện chính sau khi thua Dignitas và VersionX. Sau đó, Misfits dừng hợp đồng với Luna “Lunafox” Ryan. Ngoài ra, Madelynn “Mady” Saye đã thông báo qua Twitter rằng cô ấy sẽ theo đuổi công việc content creator full-time và Chloe Wong không nằm trong danh sách đội hình được báo cáo trước đó.Vào ngày 30/04 vừa qua, báo cáo của Dot Esport cho biết rằng Misfits đã chuẩn bị mọi thứ để bổ sung các tuyển thủ trẻ vào đội hình của họ. Để giúp đội phát triển, Misfits đã thêm kxtieoh và Zoe. 

kxtieoh gần đây thi đấu cùng AIMPUNCH tại VCT Game Changers Series One NA, nơi họ đã thất thủ trước TSM X và Misfits. Là main Sova, cô đã có cho mình K/D 1.13 và ADR 141.4 trong hai tháng qua, theo VLR.gg.

 

Zoe được biết đến khi cô thi đấu dưới màu áo của TSM X và Polaris. Trong khoảng thời gian cô ở với Polaris, họ đã thành công có cho mình nhiều vị trí cao trong các giải đấu và được nhiều người đánh giá là đội tự do xuất sắc nhất lúc đấy. Mặc dù họ không thể tìm được tổ chức để quản lý chính thức và quyết định đi theo con đường riêng vào tháng 3/2022. Zoe đã sử dụng nhiều agent khác nhau trong hai tháng qua, mang lại mức độ linh hoạt đáng kinh ngạc cho đội hình.

 

Với những sự bổ sung này, Misfits sẽ đặt mục tiêu giành được cúp tại sự kiện Game Changers tiếp theo, diễn ra vào ngày 30-6. Họ sẽ phải làm điều đó mà không có florescent vì vấn đề tuổi của cô ấy, và tuyển thủ dự bị sẽ thay thế cho cô vẫn chưa được quyết định khi bài báo này được viết ra.

 

Top