M0NESY GIA NHẬP ĐỘI TUYỂN CS:GO CỦA G2 ESPORTS

\

Cách đây 2 năm trước

Huouj Gr

Thần đồng CSGO của Nga chính thức gia nhập G2 với tư cách tuyển thủ

Mới đây G2 Esport chính thức thông báo rằng m0NESY là thành viên mới của line up CSGO của họ.

Sự ra mắt chính thức của tài năng trẻ gốc Nga sắp tới đây đã được mong chờ từ rất lâu khi mà các tin đồn về việc G2 có nguyện vọng đưa Ilya “m0NESY” Osipov về đã được lan truyền trên khắp mạng xã hội hơn 1 tháng qua.

 

Tweet xác nhận bởi CarlosR

Đến nay thông tin đã được xác nhận và các fan của G2 sẽ không còn phải chờ đợi lâu hơn nữa. “Ngày nào cũng vậy, cứ mỗi khi tôi thức dậy là tôi thấy tin nhắn: Hãy chiêu mộ cậu ấy. Ngày *** nào cũng vậy. Đ*** **, hãy chào mừng m0NESY” – Founder và CEO của G2, Carlos “Ocelote” Rodríguez Santiago, cho biết trong clip.

Tuyển thủ gốc Nga này đã tạo nên tên tuổi của mình vào năm 2021 khi đang chơi cho Natus Vincere’s Academy, NAVI Junior. Là 1 thành viên của đội tuyển trẻ, m0NESY đã tham dự vô số giải đấu và cho thấy những chỉ số cá nhân phong phú, nhanh chóng trở nên nổi tiếng và chứng minh cậu có thể trở thành 1 ngôi sao trong mảng CS:GO.

“Mình rất háo hức để chứng tỏ bản thân ở G2 và hi vọng sẽ đối đầu với Sasha (s1mple) tại chung kết, mình tin chắc nó sẽ là 1 trận đấu tuyệt vời”, theo lời của m0NESY trong clip.

Không rõ rằng liệu m0NESY sẽ thay thế ai trong lineup hiện tại của G2. Có quá nhiều tin đồn về lineup G2 trong năm 2022, nhưng vẫn khó có thể đoán được ai sẽ xuống ghế dự bị và ai sẽ rời đi.

Có vẻ như việc chiêu mộ m0NESY không phải là việc duy nhất G2 sẽ làm trước khi 1 mùa giải mới bắt đầu. Hiện tại tổ chức cũng đang bàn luận với Aleksib và HLV XTQZZZ về việc tham gia đội tuyển, theo báo cáo tháng 12 của 1pv.fr.

Top