MỘT SỐ THÔNG TIN ĐƯỢC LEAK CỦA BỘ SKIN HOLOMOKU

VALORANT \

Cách đây 4 tuần trước

Hoà làm 1 với biển cả.

Clove smirking in VALORANT with a butterfly on their left handẢnh: Riot Games


Nếu bạn đang tìm kiếm skin trong Valorant mà trông cũ kĩ và chuẩn bị cho trận đấu, có thể bạn sẽ hứng thú khi bundle skin mới được leak Holomoku đang được truyền tay nhau trong cộng đồng.

Dòng skin mới này có thể đã chia đôi cộng đồng về thiết kế đặc trưng, có vẻ như được dựa trên vũ khí của người Polynesia hoặc Hawaii cổ. 1 vài người dự đoán rằng đây sẽ là bundle đáng mua hoặc skip, dựa vào hiệu ứng âm thanh và animation đi kèm trong bundle.

 


Theo như leak, sẽ có 5 vũ khí xuất hiện trong bundle Holomoku. Bao gồm súng được yêu thích nhất, skin mới đầu tiên của Outlaw, và dao. Bundle này sẽ có:

  • Vandal
  • Bulldog
  • Outlaw
  • Frenzy
  • Dao

Như đã đề cập trước đấy, bundle có vẻ được lấy cảm hứng từ văn hoá Polynesia, khi từ “holomoku” có nghĩa rằng thuỷ thủ hoặc dòng chảy trong tiếng Hawaii. Dao này cũng được dựa theo dáng chuỳ truyền thống của người Hawaii với dáng giống vây cá và lưỡi có gai. Ảnh nền cũng là hình ảnh biển về đêm, với các hòn đảo.

Dựa theo việc bundle này sẽ có animation và âm thanh đặc biệt, bộ sưu tập Holomoku sẽ có thể nằm trong nhóm skin Deluxe, có nghĩa rằng bạn có thể sẽ phải bỏ ra 5100 VP cho trọn bộ.

Dù vẫn chưa có thông tin ra mắt chính thức của bundle này, người chơi vẫn nên để ý tới trang cá nhân chính thức trên mạng xã hội của Riot để nhận thông tin mới. Mọi người cũng cần phải chú ý bao giờ bundle mới nổi Mystbloom rời shop, vì đây có thể sẽ là bundle được thay thế sắp tới.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tin

Top