MR BEAST BẮT TAY NINJA TỔ CHỨC GIẢI ĐẤU LOL

League of Legends \

Cách đây 1 năm trước

Giải đấu được tổ chức với giải thưởng lên đến 150.000 USD


Theo dotesports


Hai streamer nổi tiếng MrBeast và Ninja đang hợp tác để tổ chức giải đấu Liên minh Huyền thoại của riêng mình với tên “Ultimate Crown”. Hai team dưới sự lãnh đạo của 2 streamer trên sẽ tranh tài trong loạt trận BO3 để tìm ra chủ nhân của giải thưởng 150.000 USD tiền mặt.

Cuộc chiến này được diễn ra sau một tuyên bố của Mr Beast vào ngày 10/06 về việc tạo ra một giải đấu Liên minh Huyền thoại của chính mình, và có “đá xoáy” đến Ninja trong một bình luật sau đó. Ngay sao đó, streamer Fornite của chúng ta nhanh chóng có câu trả lời, cho biết rằng anh ý sẽ “nấu cháo hành” cho Mr Beast trong trận đấu Liên minh Huyền thoại đó.

Lịch thi đấu và cách thức theo dõi

Mặc dù 2 Content Creator này sử dụng nền tảng khác nhau, trận đấu sẽ được phát trực tiếp bằng một tài khoản thứ ba. Người theo dõi có thể xem trận tranh tài này qua một tài khoản Twitch với tên “Crown” vào thứ Bảy ngày 9 tháng Bảy vào lúc 4PM giờ PST.Thể thức thi đấu và đội hình

Với vai trò đội trưởng, Mr Beast và Ninja sẽ dẫn dắt đội tuyển để chiến thắng trong loạt trận BO3. Tuy 2 đội tuyển sẽ đối đầu trực tiêu tại Las Vegas, người theo dõi chỉ có thể xem trận đấu qua nền tảng trực tuyến.

Hiện vẫn chưa có thông tin rằng liệu sẽ có sự góp mặt của tuyển thủ chuyên nghiệp nào hay không. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không rõ rằng các thành viên của đội thua cuộc có được nhận một phần của giải thưởng hay không.

 

Top