MSI BUSAN 2022 SẼ ĐƯỢC TỔ CHỨC CÓ KHÁN GIẢ

League of Legends \

Cách đây 2 năm trước

Lmht Msi


Mới đây, Riot Games đã chính thức công bố thời gian và địa điểm diễn ra giải đấu Mid-Season Invitational 2022. Theo đó, sự kiện sẽ diễn ra từ 10/5/2022 đến 29/05/2022 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Busan (thường được gọi là BEXCO). Đây sẽ là sự kiện đầu tiên sau Chung Kết Thế Giới 2022 có sự cổ vũ trực tiếp của người hâm mộ.

Được biết, Riot Games vẫn sẽ giữ nguyên thể thức thi đấu của MSI như mùa giải trước. Các đội đủ điều kiện được chia thành hai nhóm bốn đội và một nhóm ba đội; cho đến nay, chỉ có LCL sẽ không cử đại diện vì họ đã tạm dừng giải đấu của mình bởi vì mâu thuẫn gay gắt giữa Ukraine của Nga. Từ 10-15/05, các đội thi đấu vòng tròn hai lượt trong khuôn khổ bảng của mình. Nhóm có ba đội có lẽ sẽ chơi nhiều trận với nhau hơn, tương tự như năm ngoái khi VCS không thể tham dự Mid-Season Invitational ở Reykjavik, Iceland.

Hai đội đứng đầu từ ba bảng tiến vào vòng đấu loại trực tiếp, kéo dài từ 18/05 đến 22/05. 6 đội sau đó sẽ chơi một vòng tròn đôi khác, trong đó bốn đội đứng đầu sẽ vào bán kết để đấu loại trực tiếp, trận Bo5 sẽ bắt đầu vào ngày 27/05. Trận chung kết cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 29/05.Trong thông báo được EsportsMag thu được, Giám đốc toàn cầu của Liên minh huyền thoại Esports Naz Aletaha cho biết, “Hàn Quốc đã là nước tiên phong trong ngành công nghiệp thể thao điện tử trong nhiều thập kỷ. Chúng tôi rất vui mừng được tôn vinh di sản của đất nước này trong lĩnh vực thể thao điện tử, tôn vinh niềm đam mê của người hâm mộ Hàn Quốc, và mang tất cả tài năng của các đội chuyên nghiệp tại MSI lần đầu tiên đến Hàn Quốc. “

Top