MỨC THU NHẬP CAO NHẤT CỦA CÁC TUYỂN THỦ VALORANT

VALORANT \

Cách đây 1 năm trước

Hãy cùng tìm hiểu ai là người kiếm được nhiều tiền nhất nhờ Valorant đến hiện tại.

Ảnh: Riot Games


Ngành Esport của Valorant vẫn đang tiếp tục phát triển, và đa phần nhờ vào sự nổi lên trong tầm cỡ quốc tế của Valorant Champions Tour. Và dành cho những tuyển thủ đang có mong muốn thi đấu ở các giải đấu lớn, không phải chỉ cần tập trung vào mỗi danh vọng và độ nổi tiếng, mà cần phải có 1 khoản tiền lớn từ các giải thưởng.

 

Kể từ khi khởi tranh vào 2020, 1 vài tuyển thủ đã kiếm được kha khá tiền nhờ vào các chiến thắng ở các thứ hạng cao, đặc biệt sau khi tổng giá trị giải thưởng của sự kiện VCT Masters được chia đều. Tóm lại, 12.66 triệu đô đã được thưởng cho các tuyển thủ kể từ tháng 4-2020.

 

Dưới đây là những tuyển thủ Valorant có lương cao nhất thế giới.

 

OpTic/Envy: FNS, Marved, Victor, và crashies (118.000 đô mỗi người)

Ảnh: Riot Games


Đội hình chính của Envy/OpTic có thêm yay vào cuối mùa giải VCT 2021. Không thể chối từ rằng anh đã gánh cả team; cả đội đều có thể có được những trận đấu tuyệt vời và vô cùng ăn ý với nhau. Cùng nhau họ đã nâng con số trong tài khoản ngân hàng của họ lên 6 chữ số với 3 lần đứng top 3 tại 3 giải Masters khác nhau, bao gồm cả chiến thắng tại Masters Reykjavík 2022.

 

Sentinels: Zombs, ShahZaM, SicK, và Dapr (110.000 đô mỗi người)

Ảnh: Riot Games


Lineup chính của Sentinels đứng gần với top danh sách những đội có mức lương cao nhất, chỉ ngay sau những thành viên gốc của OpTic/Envy. Phần lớn số tiền họ đạt được nhờ vào quãng thời gian 2021 đỉnh cao, khi họ giành chiến thắng cả 3 giải Challengers NA nội địa, thành công lọt vào sự kiện quốc tế đầu tiên tại VCT Masters Reykjavík mà không gặp bất kì trở ngại nào, và tham dự cả Master Berlin lẫn Champions. Trong khi năm 2022 này họ có hơi mờ nhạt so với năm ngoái, thành tích của 2021 vẫn giúp họ đứng trong danh sách những đội có thu nhập cao nhất mảng Valorant.

 

cNed, starxo, nAts, Chronicle, Deffo, và Sheydos (107.000 đô mỗi người)

Ảnh: Riot Games


Sự kết hợp giữa các tuyển thủ Gambit và Acend đều đã có số tiền thưởng kha khá bằng nhau, nhưng theo các khía cạnh khác nhau. Đối với 2 tuyển thủ lâu nhất của Acend là cNed và starxo, nguồn tiền lớn nhất của họ nhờ vào những màn trình diễn ấn tượng của họ tại giải VCT Champions 2021, nơi mà mỗi người mang về 70.000 đô mỗi phần từ tổng giải thưởng lớn nhất của Valorant. Đối với Gambit, phần lớn giải thưởng của họ đến từ chức vô địch Masters Berlin và đứng thứ 2 tại Champions.

 

TenZ và yay (104.000 đô mỗi người)

Ảnh: Riot Games


Cả TenZ lẫn yay chỉ đứng sau các đồng đội của họ tại Sentinels và OpTic, bỏ lỡ mất 1 vài giải đấu thành công đầu tiên, những nơi mà 2 đội từng giành chức vô địch. TenZ bỏ lỡ mất 2 sự kiện Challengers đầu tiên của Stage 1 của Sentinels 2021, gia nhập đội sau khi sinatraa bị cấm thi đấu trước thềm giải Challengers 3. yay không gia nhập đội hình Envy chỉ đến trước khi vòng playoff của Challengers Stage 3 Bắc Mỹ khởi tranh.

Top