MUỐN THẮNG SENTINELS HÃY CHỌN SPLIT??

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Thật bại của Sentinels tại các giải đấu lớn luôn là đề tài được cộng đồng Valorant trên toàn thế giới mang ra mổ xẻ. Từ việc họ chỉ đi đến top 8 tại Master Berlin 3 đến việc bị loại tức tưởi ở vòng loại Champions 2021, những câu hỏi liên tiếp được đặt ra kiểu: Nguyên nhân thất bại của SEN tại giải thi đấu lần này là do đâu?? Họ có thật sự tập team sau những buổi livestream không?
Fdbdf590 5714 11ec Afdb 6992d7812c97
Những tưởng với sự bổ sung kịp thời của “brainpower” coach Rawkus vào đội hình, Sentinels sẽ như hổ mọc thêm cánh, tay to nay lại có thêm chiến thuật đỉnh. Nhưng mọi chuyện đâu diễn ra dễ dàng như vậy. Sentinels có 2 trận thua liên tiếp để rồi phải ngậm ngùi đầy cay đắng rời giải đấu. Không những thế, ở chính map thi đấu từng được coi là “thánh địa” của mình (Split), SEN có trận thua thứ 5 liên tiếp trước đối thủ được đánh giá là yếu hơn – KRU Esports với tỉ số khá đáng buồn:
🚨 Sentinels 11-13 KRU Esports
🚨 Sentinels 10-13 Team Liquid
🚨 Sentinels 7-13 Team Envy
🚨 Sentinels 9-13 F4Q
Có lẽ nào việc đạt được thành công quá sớm tại một tựa game khiến các player của SEN chểnh mảng trong việc tập team? Và liệu Split sẽ là một chiến thuật khôn ngoan cho bất cứ đội tuyển nào chạm trán SEN trong thời điểm này? Câu trả lời nằm ngoài khả năng của Loka, nhưng chúng mình biết chắc một điều rằng, Sentinels sẽ phải là người đi tìm câu trả lời cho chính những vấp ngã của họ trong thời gian gần đây!!
Bạn cảm thấy thất bại lần này của Sentinels thế nào?? Comment xuống bên dưới để Loka được biết nhé!!!
Top