NA’VI MUỐN CHUYỂN NHƯỢNG THẦN ĐỒNG CS:GO M0NESY

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

Z2948733246956 1ef3865adb75357389fd8f363a884bbf

Natus Vincere đang xem xét bán tài năng Ilya “m0NESY” Osipov vào cuối năm nay với nhiều đề nghị đến từ các tổ chức sẵn sàng mua lại thần đồng 16 tuổi, theo một báo cáo chung của Dexerto và 1pv.fr.

AWPer người Nga đã tham gia thành lập học viện của Na’Vi kể từ tháng 1 năm 2020, khi anh mới 14 tuổi. Anh ấy đã có những màn thể hiện tốt vào năm ngoái nhưng thực sự trở thành một cầu thủ đáng xem vào năm 2021, đạt xếp hạng trung bình 1,36 tại Na’Vi Junior, theo thống kê của HLTV. M0NESY gần đây nhất đã chơi trong trận chung kết WePlay Academy League mùa thứ hai, nơi anh ấy đã giúp dẫn dắt đồng đội của mình đến vị trí á quân trong khi kết thúc với tư cách là người chơi được đánh giá cao thứ hai của sự kiện.

Mặc dù m0NESY đã thể hiện lời hứa không thể phủ nhận trong hai năm qua, rất khó có khả năng anh ấy có cơ hội tham gia đội hình chính của tổ chức trong những tháng tới vì Na’Vi là đội CS: GO xuất sắc nhất thế giới hiện tại sau khi giành chức vô địch PGL Stockholm Major và Intel Grand Slam mùa thứ ba. Ngôi sao của Na’Vi, Oleksandr “s1mple” Kostyliev, cho biết trong một lần xuất hiện trên podcast của HLTV vào tuần này rằng tổ chức nên cho mượn m0NESY trong một năm để anh ấy có thêm kinh nghiệm thi đấu với các đội giỏi hơn và cải thiện tiếng Anh của mình.

Không rõ liệu m0NESY có thể thi đấu trong CS: GO Majors cho một đội dưới dạng cho mượn hay không nếu s1mple và đồng đội cũng đang tham dự sự kiện vì nó có thể bị đánh giá là xung đột lợi ích. Và không có nhiều tổ chức quan tâm đến việc có một cầu thủ chỉ trong một năm.

Top