NAVI THUA TRẬN ĐẦU TIÊN TẠI BLAST PREMIER SPRING VÌ KHÔNG CÓ BOOMBLE

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

Mình S1mple không đủ sức để đối đầu với OG.


Ảnh: PGL


Natus Vincere không có khởi đầu tốt với Denis “electroNic” Sharipov – người đảm nhận vai trò IGL thay Kirill “Boombl4” Mikhaylov. Boombl4 đã bị buộc phải rời khỏi tổ chức vào cuối tháng 5 vì được cho là “có nguy cơ ảnh hưởng đến uy tín” của tổ chức. Nhà vô địch đến từ CIS đã để lọt mất trận mở màn giải BLAST Premier Spring Final vào tay OG ngày hôm qua và sẽ có thể bị loại khỏi giải đấu 425.000$ nếu để thua thêm trận nữa vào hôm nay.

 

Trận đấu mang đến nhiều pha combat kịch tính giữa 2 đội ở 2 map cuối. Ngoài việc thay đổi IGL, NAVI thi đấu trận đầu tiên của họ với tuyển thủ dự bị Viktor “sdy” Orudzhev, trong khi OG tham dự giải với cựu AWPer của Team Spirit Abdulkhalik “degster” Gasanov vì xạ thủ chính của họ Mateusz “mantuu” Wilczewski hiện đang ốm.

 

NAVI dễ dàng thắng Inferno 16-7 và có vẻ như mọi thứ đã được vạch ra sẵn cho họ, nhưng những thiên tài của OG cùng với sự chỉ đạo của Nemanja “nexa” Isakovic họ đã băt thóp được NAVI tại Mirage (16-12) và Ancient (16-13). Adam “NEOFRAG” Zouhar, 1 trong những tuyển thủ mới của OG cho nửa sau của mùa giải, trở thành tuyển thủ có rating cao nhất trận đấu (1.13), trong khi ngôi sao của NAVI Oleksandr “s1mple” Kostyliev có cho mình 1 ngày nghỉ (K/D ratio -1 và rating 1.03).

 

Chiến thắng này trước NAVI đã đưa OG vào 1 vị trí tốt tại giải đấu kể từ khi họ đã có sẵn 1 slot tại vòng playoff và có thể đi thẳng tới Bán Kết nếu họ có thể đánh bại người thắng trận đấu giữa BIG và ENCE vào hôm nay. Trong khi đó NAVI phải xuống nhánh thua và buộc phải thắng để tránh bị loại.

 

Top