NA’VI VÔ ĐỊCH BLAST PREMIER FALL FINAL 

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

Ffudl8 Xma0jh D 2048x1366 (1)

 

Natus Vincere đã chinh phục danh hiệu BLAST Premier Fall Final Final trước đối thủ trong trận chung kết Vitality trước sự chứng kiến ​​của một lượng lớn khán giả trực tiếp tại Royal Arena ở Copenhagen, Đan Mạch.

Cường quốc CIS — quê hương của Oleksandr “s1mple” Kostyliev, người chơi CS: GO xuất sắc nhất thế giới — đã có một chuỗi trận bất bại kể từ tháng Bảy. Họ đã vô địch IEM Cologne vào tháng đó, ESL Pro League mùa 14 và Intel Grand Slam mùa thứ ba vào tháng 9, và đáng chú ý nhất là PGL Stockholm Major vào đầu tháng này. Chiến thắng của ngày hôm nay tạo ra một lập luận mạnh mẽ để bắt đầu gọi thời kỳ này là “kỷ nguyên Na’Vi”.

 

 

Trận chung kết tổng bắt đầu với Mirage, lựa chọn bản đồ của Vitality, nhưng chính Na’Vi mới là người khởi đầu phong độ, giành chiến thắng trong 5 ván đầu tiên của bản đồ và thiết lập thế trận một chiều cho trận đấu. 

Vitality bắt đầu thể hiện tốt nhất của họ khi bị dồn vào bước đường cùng. Đội Pháp đã thiết lập nhịp độ của bản đồ ngay từ đầu và hạ Na’Vi với tỷ số 16-6 mà không cho họ quá nhiều cơ hội để giành chiến thắng. Tuy nhiên, Inferno và Na’Vi một lần nữa cho thấy lý do tại sao họ là đội CS: GO tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Họ có một bên CT gần như hoàn hảo (12-3) và, với rất nhiều cơ hội để kết thúc hiệp hai, tất cả chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi s1mple và “phi hành đoàn” chốt lại trận đấu với tỷ số 16-7.

S1mple nhận MVP của giải một cách xứng đáng. Anh ta là tay súng xuất sắc nhất của Na’Vi trong suốt cả loạt trận (76-46 K / D) và mặc dù siêu sao Mathieu “ZywOo” Herbaut của Vitality đã cố gắng hết sức để chống lại S1mple tuy nhiên anh chàng người Ukraine gần như không thể ngăn cản — đặc biệt là S1mple đã hoàn thành trận đấu với 36 kills và chỉ 16 mạng bị hạ gục.

Với danh hiệu BLAST Premier Fall Final, Na’Vi giành được $ 225,000 giải thưởng, trong khi Vitality sẽ mang về nhà $ 85,000.

Top