NGẬM NGÙI GIEO MÌNH XUỐNG NHÁNH THUA, HẠT GIỐNG SỐ 2 CỦA VIỆT NAM TRẬT BÁNH TRONG CUỘC ĐUA TỚI BERLIN

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

BRN 2-0 CES
Cerberus đã trải qua một trận đấu cực vất vả khi phải chạm trán với Bren Esports – đội tuyển đang có phong độ tuyệt đỉnh tại SEA Challengers. Tuy thi đấu rất cống hiến ở lượt first half cùng sự cover cẩn thận của Daicalem, Kishi vẫn không thể giúp đồng đội giành lấy chiến thắng đầu tiên tại map pick. Người chơi nổi bật nhất bên Bren Esports chính là JessieVash cùng khẩu Odin trong tay. Với sự chắc chắn trong lối chơi kết hợp cùng cách sử dụng ultility tinh quái, JessieVash đã gây áp lực khủng khiếp lên đội hình của CES và khiến cho các tình huống phòng ngự của CES đều trở nên vô nghĩa. Nếu có thể thi đấu cẩn thận và chỉnh chu hơn, Cerberus đã có thể hạ gục được Bren Esports. Dẫu để thua nhưng chúng ta vẫn phải dành lời khen dành cho Cerberus với sự quả cảm trong map thi đấu đầu tiên.
Map thi đấu thứ hai – Haven chính là thánh địa của Bren Esports với tỉ lệ chiến thắng áp đảo đại diện của Việt Nam (77% so với 59%). Với mục tiêu kết thúc thật nhanh trận đấu, Bren đã pick cho họ một lineup với sự phục vụ của 2 initiators, có thể thấy đây là 1 lineup cực hợp meta và vượt trội hơn hẳn so với lineup 2 duelists của CES. Và dù có được lợi thế rất lớn sau 2 round đấu đầu tiên nhưng Bren lại là đội có thế trận cởi mở hơn hẳn. Sự khác biệt lớn nhất của 2 đội tuyển đến từ cự li đội hình. Trong khi Bren chơi vững chãi và gần như đổi mạng rất nhanh sau khi đồng đội nằm xuống thì chúng ta lại không thấy được điều đó trong lối chơi của CES. Tận dụng triệt để những sai lầm không đáng có của Lok1 cùng sự rời rạc trong đội hình của Cerberus, Bren Esports đã tiếp tục có thêm một chiến thắng giữ vững chuỗi trận bất bại tại SEA Challengers Playoffs.
Quá đáng tiếc cho hạt giống số 2 của Việt Nam khi phải lui mình xuống nhánh thua của loạt trận chung kết lần này. Tuy vậy, còn nước còn tát; hãy cùng hi vọng cho Cerberus Esports có màn thể hiện tốt hơn tại nhánh thua để có thể tiến vào chung kết tổng.
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports
Top