NHIỀU TÀI KHOẢN VALORANT VÔ TÌNH BỊ CẤM BỞI HỆ THỐNG VANGUARD CỦA RIOT GAMES

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Gần đây, nhiều tài khoản Valorant đã bị cấm bởi hệ thống tiên phong chống gian lận của Riot Games. Mặc dù điều này không có gì mới mẻ nhưng điều đáng ngạc nhiên ở đây là các lệnh cấm đã được xử lý do nhầm lẫn.

Hệ thống chống gian lận Riot Vanguard luôn giám sát nghiêm ngặt trò chơi để loại bỏ những kẻ gian lận. Sự xuất hiện của những kẻ gian lận như thế này là thường xuyên trong các trò chơi cạnh tranh như Valorant – nơi người chơi sẽ làm bất cứ điều gì để giành được lợi thế. Tuy nhiên, vẫn sẽ tồn tại một số lỗi nhất định khi vận hành một hệ thống như vậy, chẳng hạn như vô tình tạo lệnh cấm với những người chơi vô tội.

 

Làm thế nào để gỡ lệnh cấm các tài khoản Valorant bị cấm nhầm bởi Hệ thống Chống gian lận?

Người dùng Reddit u/AnShawtyGotTheFatty gần đây đã đăng tải về lệnh cấm của mình cùng với ảnh chụp màn hình email chính thức từ Riot Games về việc nhầm lẫn trong lệnh cấm tài khoản.

“Cảm ơn bạn đã giữ kiên nhẫn trong tình huống này, tôi đã báo cáo vấn đề này cho nhóm Chống gian lận của chúng tôi vì có vẻ như bạn là thuộc nhóm tài khoản nhầm lẫn bị cấm vì gian lận. Chúng tôi đã gỡ bỏ băng từ tài khoản và phần cứng của bạn! Chúng tôi rất tiếc vì sự bất tiện này”

B76f1 16351581949408 1920

 

Email từ Bộ phận Hỗ trợ của Riot về việc vô tình cấm tài khoản trong Valorant. (Hình ảnh từ u/AnShawtyGotTheFatty trên Reddit)

Anh ấy đã đề cập thêm trong bài đăng về cách anh ấy lấy lại tài khoản của mình. Bạn có thể dễ dàng thực hiện điều này bằng cách truy cập trang Valorant chính thức và làm theo các bước bên dưới:

  1. Truy cập trang Hỗ trợ trên trang web chính thức của Valorant.
  2. Cuộn xuống và nhấp vào tab “Submit a ticket”.
  3. Sau đó chọn “General Game, Access and Feedback” dưới tab Request.
  4. Nhập “Ban appeal” trong phần Subject và chọn “Ban appeal” trong phần yêu cầu. Sau đó điền vào phần còn lại mô tả và hình ảnh của vấn đề.
  5. Sau đó nhấp vào “Submit”.

Nhóm hỗ trợ Riot sẽ can thiệp ngay nếu tài khoản vô tình bị cấm bởi Vanguard.

Valorant luôn có những hành động nghiêm khắc chống lại và trừng phạt những kẻ gian lận. Tuy nhiên, không có hệ thống chống gian lận nào là hoàn hảo trong quy trình của nó nên việc nhầm lẫn là khó tránh. Nói tóm lại thì Riot Vanguard vẫn làm tương đối tốt trong việc ngăn chặn những kẻ gian lận và giữ cho cộng đồng trong sạch.

Top