NHỮNG HÉ LỘ HOT NHẤT VỀ AGENT MỚI CỦA VALORANT

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Đêm qua theo giờ Việt Nam, Riot Games đã phát hành một đoạn teaser chính thức cho đặc vụ Sentinel sắp tới của Valorant, có tên mã là “Deadeye.” Thông báo được đưa ra trên Twitter với một bức ảnh GIF miêu tả một hình dạng giống như mê cung đồng tâm và chiếu sáng.

 

Để chuẩn bị cho sự kết thúc của Episode 3 Act 2 sắp kết thúc, Riot Games đã bắt đầu hé lộ về đặc vụ sắp tới của mình trong Episode 3 Act 3. Trước đó, cộng đồng đã bị choáng ngợp với một số gợi ý, trêu chọc và rò rỉ dữ liệu sau khi “Year One Anthem – VALORANT” đã bị xóa.

Lời trêu ghẹo của đặc vụ Valorant mới “Deadeye” ám chỉ đến biểu tượng khả năng của anh ta có thể cho phép tái kích hoạt hoặc bẫy kẻ thù

Ngay sau khi đoạn teaser được đăng trên Twitter, cộng đồng đã bắt đầu suy đoán và phân tích nó. Trước đó không lâu, một người đam mê truyền thuyết Valorant nổi tiếng, Cynprel đã dự đoán nó có thể là nội thất của chiếc đồng hồ của anh ta, hoặc là phạm vi của khẩu súng Radianite của anh ta. Hơn nữa, anh ấy đề xuất nó là biểu tượng khả năng cho “Deadeye”, cho phép người chơi bẫy hoặc truy kích kẻ thù.

Deadeye Teaser 1 1

Cái tên “Deadeye” được phát hiện lần đầu tiên trong video “Year One Anthem – VALORANT” được cho ra mắt vào tháng 6 với hình ảnh từ “Deadeye” được viết nguệch ngoạc trên hông của một khẩu súng trong đoạn clip. Sau những hình ảnh mang tính chất gợi mở được công bố thì cái tên Deadeye đã được cộng đồng mạng quan tâm và bắt đầu công cuộc tìm hiểu những thông tin liên quan đến cái tên này. Sau đó họ đã tìm thấy cái tên này xuất hiện rải rác khắp các file của trò chơi và tiếp tục xuất hiện trong các đoạn giới thiệu và các phương tiện truyền thông khác.

Bên cạnh đó thì một title của nhân vật Sova cũng có đề cập đến cái tên Deadeye giúp cho người chơi có thể mạnh dạn phỏng đoán là có một mối liên hệ nào đó về cốt truyện giữa Sova và Deadeye.

Trong đoạn video giới thiệu cho bản đồ mới nhất của VALORANT mang tên Fracture. Chúng ta có thể nhận ra được đoạn clip được lồng tiếng bởi một giọng nói mang nặng khẩu âm của Pháp. Qua đó nhiều người đã mạnh dạn suy đoán rằng Deadeye chính là người kể chuyện trong video, được đăng vào ngày 01 tháng 09 vừa qua. Trong đoạn clip ngắn có chia sẻ một số câu thoại như sau “Thật không thể tin được rằng một thứ nhỏ bé như vậy lại có thể sáng tạo ra một cơ hội tuyệt vời đến như vậy” và “Những nỗ lực của họ thật đáng trân trọng mặc dù phải trả giá bằng mạng sống của họ. Thật đáng tiếc”.

Nếu như những gì chúng ta dự đoán trở thành sự thật thì điều này sẽ biến Deadeye trở thành đặc vụ người Pháp đầu tiên trong VALORANT. Nhưng tất nhiên chúng ta không thể loại trừ khả năng anh chàng này có thể đến từ bất kỳ quốc gia nói tiếng Pháp nào.

Deadeye Teaser 3

Không chỉ dùng ở đó thì người hâm mộ còn tìm ra một cái tên là Vincent Fabron. Thông tin này được nghe thấy trong phân cảnh về loa báo động an ninh của map Fracture với nội dung như sau “Cảnh báo! Vincent Fabron đã không còn được cho phép hoạt động trong cơ sở. Bất kỳ người nào nhìn giống như Fabron đều phải được thông báo ngay lập tức”. Qua đó có thể phần nào phỏng đoán rằng Vincent Fabron có thể là tên thật của Deadeye.

Cuối cùng là một loạt các hình ảnh về một nhân vật bí ẩn trong đoạn video mừng một năm của Vaaorant. Nhân vật này được khắc họa với hình ảnh một người đàn ông cầm trong tay một khẩu súng trường lớn với mái tóc đươc vuốt keo ngược, mắt đeo kính với bộ áo khoác ghi lê và cravat. Một hình ảnh điển hình của một người đàn ông lịch lãm và chuyên nghiệp.

Chúng ta sẽ cùng tiếp tục chờ đợi những thông tin mới nhất về anh chàng Deadeye trong Episode Three, Act Three sẽ được xuất hiện vào tháng 11 tới đây.

Top