NHỮNG HÉ LỘ MỚI NHẤT VỀ AGENTS THỨ 19 CỦA VALORANT

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

 


Trong trận chung kết vừa qua của giải đấu Valorant Champions Tour Stage 1: Masters Reykjavík, những hình ảnh đầu tiên về Agent tiếp theo của Valorant đã được hé lộ. Theo đó, Agent này sẽ có tên là Fade và dự kiến sẽ được ra mắt vào Episode 4 Act 3 trong tuần tới.

Như những hình ảnh hé lộ, xuất thân của Fade là Istanbul với khả năng ném ra một quả cầu làm mù mắt đối phương trong một khoảng thời gian nhất định. Cụ thể: E – MẮT QUỶ

Trang bị cho một thực thể ác mộng. Khai hỏa để ném quả cầu sẽ rơi xuống đất sau một khoảng thời gian nhất định. Khi chạm đất, quả cầu sẽ biến thành một thực thể ghê sợ, làm lộ diện vị trí của những kẻ địch bên trong tầm nhìn của nó. Đối thủ có thể phá hủy thực thể này. TÁI SỬ DỤNG kỹ năng để kích hoạt sớm quả cầu khi nó vẫn đang bay.

Q – BẪY ÁC MÔNG

Trang bị một quả cầu chứa đầy nước mực ác mộng. Nhấn BẮN để ném quả cầu, nó sẽ rơi thẳng xuống mặt đất sau một khoảng thời gian cố định. Khi chạm đất, nước mực trong cầu sẽ phát nổ và giam cầm những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, khiến chúng không thể thoát thân bằng những cách thông thường. TÁI SỬ DỤNG kỹ năng để kích hoạt sớm quả cầu khi nó vẫn đang bay

C – DẠ QUỶ

Nhấn BẮN để thả Dạ Quỷ, nó sẽ di chuyển theo đường thẳng về phía trước. Dạ Quỷ sẽ đánh dấu và đuổi theo mọi kẻ địch hoặc dấu vết trong vùng tầm nhìn phía trước mặt, gây hạn chế tầm nhìn lên mục tiêu nếu bắt kịp chúng. GIỮ nút BẮN để điều khiển Dạ Quỷ di chuyển theo hướng ngắm của hồng tâm.

X – BÓNG ĐÊM BAO TRÙM

Trang bị sức mạnh của nỗi Sợ Hãi. Nhấn BẮN để phóng ra một sóng năng lượng ác mộng có thể đi xuyên qua tường. Năng lượng này tạo một dấu ấn theo đuôi lên kẻ địch đồng thời gây phân rã và vô hiệu hóa thính giác của chúng.

Top