NIP CỦNG CỐ ĐỘI HÌNH TRƯỚC SỰ KIỆN RMR CHÂU ÂU KHỞI TRANH

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

Liệu có phải là đúng người, đúng thời điểm đối với NiP và Brollan?


Ảnh: DreamHack


Ninjas in Pyjamas mới đây đã kí hợp đồng với rifler người Thuỵ Điển Ludvig “Brollan” Brolin để chuẩn bị cho giải RMR Châu Âu đầu tiên trong năm khai mạc.

Trong bài thông báo mới đây trên Twitter, Jonas Gunderson khẳng định tổ chức đã để mắt đến Brollan vài năm trở lại đây và gọi anh là “Thế hệ vàng của Thuỵ Điển” với khả năng toả sáng không bị giới hạn.NiP đã có 1 khởi đầu không mấy khả quan tại đầu mùa giải 2022, khi họ thiếu đi AWPer chính dev1ce hiện đang phải điều trị sức khoẻ kéo dài. Tuyển thủ của Young Ninjas Love “phzy” Smidebrant phải đảm nhiệm chức vụ của dev1ce khi anh vẫn còn đang phải vắng mặt, nhưng cả đội đã tụt lại tại giải BLAST Premier Spring và IEM Katowice vừa qua.

Brollan tham gia Fnatic vào năm 2018 tại độ tuổi mới chớm 16, thay thế cho cựu binh flusha. Fnatic nắm giữ thứ hạng tốt dưới danh nghĩa là đội tuyển CS:GO chuyên nghiệp trong 1 năm rưỡi đầu với Brollan, thêm vào bộ sưu tập các giải như DreamHack Masters Malmö 2019 và ESL Pro League Season 11: Europe. Thất bại tại 2020 và 2021 đã khiến Fnatic không có được vé tham dự PGL Stockholm và sau đó, đội đã có một cuộc cải tổ mạnh mẽ về đội hình thi đấu.

Giờ đây khi mà Brollan chuyển từ 1 đội tuyển CS:GO lớn nhất Thuỵ Điển sang NiP, anh sẽ có 1 lịch trình dày đặc vào tháng 4 tới, cùng NiP tham dự vòng playoff của ESL Pro League và PGL Antwerp Major European RMR. Hi vọng chặng đường mới của cả NiP và Brollan sẽ gặt hái thật nhiều thành công.

Top