NIVERA DƯƠNG TÍNH VỚI COVID-19 TRƯỚC THỀM VALORANT CHAMPIONS

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Team Liquid Logo

Người chơi Team Liquid đến từ Bỉ Nabil “Nivera” Benrlitom đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 chỉ hai ngày trước khi bắt đầu VALORANT Champions, giải đấu danh giá nhất trong năm dành cho FPS của Riot Games.

Liquid sẽ bắt đầu chiến dịch đến chức vô địch của họ vào thứ Năm, ngày 1 tháng 12 trước KRU Esports và trận đấu có thể không diễn ra trên sân khấu của nhà thi đấu do kết quả kiểm tra dương tính của Nivera. Các nhà vô địch VALORANT sẽ tham gia giải đấu được tổ chức trong một môi trường ONLAN ở Berlin, Đức.

 

Team Liquid Nivera

 

Riot cho biết đã sử dụng thử nghiệm PCR và gần đây Nivera’s đã có kết quả dương tính tại địa điểm tổ chức giải đấu. Anh ấy đã hoàn toàn khỏi COVID-19 cách đây vài tuần, nếu kết quả xét nghiệm được xác nhận dương tính trong lần test tiếp theo, Nivera có thể phải thực hiện kiểm dịch theo quy trình y tế của Đức.

Nivera là sự bổ sung tương đối mới cho đội hình của Liquid, anh đã gia nhập tổ chức Hà Lan để thi đấu cùng với anh trai Adil “ScreaM” Benrlitom vào tháng 9 thay cho James “Kryptix” Affleck, người đã rời khỏi đội hình đang hoạt động để giải quyết các vấn đề cá nhân.

Cầu thủ 20 tuổi người Bỉ đã có tác động tích cực đến Liquid cho đến nay. Anh ấy đã giúp họ giành chiến thắng trong Vòng loại Last chance của VCT EMEA trước Guild Esports vào tháng 10 và chinh phục Red Bull Home Ground ở vị trí thứ 2 vào đầu tháng này trước Acend.

VALORANT Zone đã liên hệ với Liquid và Riot, nhưng tổ chức và nhà phát triển trò chơi đã từ chối bình luận về báo cáo.

 

Top