OG CHUYỂN VALDE XUỐNG BĂNG GHẾ DỰ BỊ

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước

Valde đã nói trong một cuộc phỏng vấn rằng anh ấy muốn chơi cho một đội hàng đầu và giành chiến thắng trong các giải đấu CS:GO.


Ảnh: PGL


OG đã xác nhận việc cầm quân người Đan Mạch Valdemar “⁠valde⁠” Vangså một ngày sau khi trang 1pv.fr của Pháp đưa tin rằng anh và Nikolaj “niko” Kristensen sắp bị dừng hợp đồng.

Valde gia nhập OG từ North vào tháng 12-2019 khi tổ chức Châu Âu nổi tiếng với đội Dota 2 của họ bước vào đấu trường CS:GO. Tuy nhiên, anh ấy đã trải qua nhiều kết quả khác nhau trong thời gian thi đấu của mình. OG chưa bao giờ trở thành một đội hàng đầu, không đủ điều kiện cho hai giải đấu lớn mà Valve tổ chức, và không giành được một chiến thắng nào tại giải đấu lớn. Kết quả tốt nhất của Valde với OG là vị trí thứ hai trong Flashpoint mùa 2 vào tháng 12-2020.Quyết định thay đổi đội hình của OG được đưa ra sau khi đội không đủ điều kiện tham dự PGL Antwerp Major vào tháng trước. Những chiến binh châu Âu này giờ chỉ còn có Mateusz “mantuu” Wilczewski, Shahar “flameZ” Shushan, Nemanja “nexa” Isaković, và Nikolaj “niko” Kristensen, người có thể là người tiếp theo chuyển đến băng ghế dự bị.

“Tôi đã rất hạnh phúc khi ở đây tại OG và đánh giá cao con người cũng như văn hóa ở đây,” valde nói trên trang web chính thức của OG. “Nhưng đôi khi bạn phải tự phát triển. Trong trường hợp này, chúng tôi đang nhìn thấy con đường để đạt được sự vĩ đại khác nhau và sau một mùa RMR rất thất vọng, chúng tôi đã có những cuộc nói chuyện dài và đã đồng ý đi theo con đường riêng của mình. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định rằng tôi sẽ bước sang một bên, trong khi tôi dành sự tập trung và sức lực vào việc tìm kiếm một ngôi nhà mới, nơi tôi có thể theo đuổi những tham vọng trước mắt của mình ”.

Các đội quan tâm đến việc mua lại valde có thể sẽ phải mua anh ta qua hợp đồng với OG. Rifler người Đan Mạch này hôm nay cho biết trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto rằng anh ta muốn chơi cho một đội hàng đầu và giành chức vô địch. Anh ấy đang đàm phán để gia nhập Evil Geniuses cho mùa giải 2022 nhưng thỏa thuận đã không thành công.

 

Top