ÔNG HOÀNG OVERTIME LÊN TIẾNG, CHỨC VÔ ĐỊCH KHU VỰC SEA GỌI TÊN BREN ESPORTS

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

BRN 3-0 PRX
Sau một trận đấu áp đảo trước Alter Ego thì dường như tất cả các thành viên của Bren Esports đã vào tay hơn rất nhiều. Xuất phát tại map thi đấu đầu tiên, tuy được đánh giá yếu hơn đối thủ nhưng Bren có một màn trình diễn vượt kì vọng, cân tài cân sức trước ứng cử viên số 1 của chức vô địch – Paper Rex. Người hâm mộ đã có dịp hiếm hoi được chứng kiến “Eco Festival” khi mà kĩ năng sử dụng Sheriff và Classic của cả hai đội tuyển là rất tốt. Liên tiếp là những round thắng eco và half buy của cả hai đội khiến cho sức nóng của trận đấu tăng cao hơn bao giờ hết. Mặc dù phải thi đấu tại map pick của đối thủ nhưng Paper Rex lại trình diễn một lối đánh khá chill trái ngược hoàn toàn với sự phòng bị cẩn thận của Bren Esports. Có thể thấy được sau trận thua khá đau hôm qua, Bren đã nghiên cứu rất kĩ Paper Rex và có một thế trận rất thuyết phục tại phe phòng thủ. Thi đấu chắc chắn tại map pick của mình, Bren Esports buộc Paper Rex nhận cái kết đắng sau 3 loạt OT cân não.
Mặc dù để thua trong map thi đấu đầu tiên nhưng các chàng trai của Paper Rex lại có một khởi đầu “mát máy” tại map thứ hai – Split – khi nhanh chóng có được 4 round thắng rất quan trọng. Nhưng Bren cũng không hề dễ chơi khi đáp trả cực gắt để từng bước gỡ hoà và vươn lên dẫn trước ngay trong map thi đấu của đối thủ. Một trận thi đấu xứng đáng với danh xưng “chung kết tổng khu vực” khi hai team với những sự tính toán “nhức nách” cống hiến cho người xem những pha giao tranh hack não. Đã có những thời điểm để trận đấu trôi vào tay Paper Rex nhưng đến cuối cùng Bren Esports vẫn băng băng tiến đến các key round để mang về một chiến thắng xứng đáng thứ hai trong loạt trận Bo5.
Lúc này cơ hội dành cho Paper Rex là còn nguyên khi mà họ được thi đấu tại IceBox trong map thi đấu thứ ba. Tuy nhiên Paper Rex cũng không được lơ là bởi trong trận đấu ngày hôm qua, Bren Esports cũng không hề yếu kém tại map thi đấu này. Có lẽ hai map thi đấu kết thúc với kết quả ngoài dự tính đã làm cho các thành viên của Paper Rex trở nên vội vàng trong các quyết định và họ đã phải trả một cái giá rất đắt. Trong cả lượt first half, f0rsaken gần như không được chơi game khi mà liên tục phải nằm xuống tại khu vực B site. Điều này đẩy Paper Rex vào tình huống ngàn cân treo sợi tóc khi mà phải cố gắng 200% sức lực thì mới có hi vọng “lật kèo” tại hiệp đấu thứ hai. Nhưng không chỉ mình các player của PRX biết cố gắng, Bren cũng dồn tổng lực để nhanh chóng kết thúc trận đấu tại đây. Và với một ngày mà Dispenser làm tốt ở cả hai vị trí được giao thì không có gì là quá khó khăn giành cho Bren. Map thi đấu kết thúc chóng vánh tại chính ngôi nhà thân thương của f0rsaken và các đồng đội.
Thật khó tin khi chỉ sau 1 mùa giải, Bren Esports đã vươn mình trở thành 1 con quái vật không thể cản đường. Trả được món nợ tại ngày thi đấu hôm qua, JessieVash cùng đồng đội chính thức trở thành tân vương của khu vực SEA một cách đầy thuyết phục.
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports
Top