PAPER REX LÊN NGÔI VÔ ĐỊCH KJC ESPORTS VALORANT INVITATIONAL

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

PRX 3-0 BLD
Một trận tái đấu đầy kịch tính khi chính Paper Rex ngày hôm qua đã loại Bleed xuống nhánh thua. Với vị thế đội tuyển số 2 của khu vực, Paper Rex đã mở màn trận chung kết với một chiến thắng áp đảo đối thủ ngay trên map pick của họ. Trong một ngày mà f0rsaken chưa thực sự thi đấu nổi bật thì PRX đã có Jinggg cùng mindfreak cân kèo khi luôn là điểm tựa vững chắc cho đồng đội trong những cuộc giao tranh. Đã có những lúc player First love của Bleed Esports toả sáng nhưng chừng đó là quá ít để có thể cản bước tiến của Paper Rex. Map thi đấu đầu tiên kết thúc với tỉ số 13-5 đầy thuyết phục dành cho Paper Rex.
244559265 211897667702934 8675524051407298024 N
Thừa thắng xông lên, Paper Rex trình diễn một phong độ huỷ diệt tại map thi đấu thứ hai. Họ đã dạy cho Bleed Esports biết thế nào là pick map thi đấu khi phối hợp với nhau rất ăn ý ở cả phe phòng thủ lẫn tấn công, không cho đối thủ cơ hội để phản kháng. Trận đấu kết thúc nhanh chóng với tỉ số 13-2 với 2 map thi đấu cách biệt giành cho Paper Rex.
Trận đấu bước vào map thi đấu thứ ba nơi mà chỉ mấy hôm trước thôi Bleed Esports đã xuất sắc giành được thắng lợi trước Paper Rex. Có lẽ vì lí do đó mà họ đã rất tự tin và có màn nhập cuộc tốt hơn so với đối thủ. Thế nhưng cũng chỉ mất 4 round đấu để PRX lấy lại thế cân bằng rồi từ từ vươn lên dẫn trước. Mọi hướng tank vào site của Bleed Esports đều bị Paper Rex vô hiệu hoá, vòng lặp fullbuy – eco cứ liên tục diễn ra và Bleed dường như bế tắc hoàn toàn. Thay mặt toàn đội f0rsaken đã kết thúc trận đấu với một pha Ace hoàn hảo mang về chiến thắng cực mãn nhãn cho Paper Rex.
Chiến thắng này được coi như một bước đà hoàn hảo của Paper Rex trước giải Last Chance Qualifier APAC sắp diễn ra. Hi vọng Paper Rex sẽ giữ vững được phong độ này và thành công mang về tấm vé đến với Chung kết thế giới vào tháng 12 này!!
Top