PHONG ĐỘ HUỶ DIỆT TRONG NGÀY THI ĐẤU THỨ BA GIÚP BIG BAAM CHÍNH THỨC LEO LÊN NGÔI ĐẦU BẢNG C

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

BAAM 2-0 GXR
Được đánh giá là bảng đấu tử thần khi có sự xuất hiện của đương kim vô địch Stage 2 khu vực SEA – X10 cùng 2 đối thủ khá khó chịu là BOOM Esports và Galaxy Racer, tuy nhiên, đại diện của Việt Nam – Team Big BAAM tỏ ra không hề kém cạnh với phong độ cực ổn định.
Trong lượt trận cuối cùng của vòng loại, Big BAAM đã có cuộc đụng độ cực cháy với Galaxy Racer. Không để cho người hâm mộ thất vọng, đội tuyển top 1 của Việt Nam đã đem lại một trận đấu bùng nổ khiến đối thủ thua tâm phục khẩu phục.
Tại map thi đấu đầu tiên, dù gặp một chút bất lợi khi phải xuất phát bên phía tấn công nhưng BAAM với lối đánh nhanh không thường thấy đã nhanh chóng “úp sọt” và dễ dàng vươn lên dẫn trước GXR trong 3 round đấu đầu tiên. GXR ngay sau đó cũng tỏ ra là một đối thủ “đầu đội trời, chân đạp đất” khi lần lượt phản công với những pha đấu súng mang tính chủ động và rất chất lượng. Đã có những lúc GXR vươn lên dẫn trước nhưng xét về cả trận đấu, Big BAAM vẫn vượt trội hơn hẳn đối thủ về mọi mặt. Họ luôn biết tận dụng đúng lúc đúng chỗ lợi thế của mình, di chuyển cực khôn ngoan, clutch mãn nhãn cùng những pha xử lí thông minh của IGL Crazyguy đã góp phần to lớn mang về một chiến thắng sít sao trong map pick của mình.
Tuy giành chiến thắng 13-10 trong map thi đấu đầu tiên nhưng những BAAM chỉ hơn đối thủ 1 điểm khi tính chỉ số phụ và vì đó, họ nhất định phải thắng trong map thi đấu thứ hai để có được kết quả có lợi trong bảng đấu. GXR bước vào map pick của họ với một lineup 2 duelists thay vì 2 controllers như thường thấy. Có lẽ chính vì thế mà đội hình của GXR tỏ ra yếu thế hơn hẳn. Họ để thua trong 2 round đấu đầu tiên, lấy lại thế trận trong bonus round và rồi để trôi tuột trận đấu vào tay của BAAM lúc nào không hay. Ở phía bên kia chiến tuyến, “những kẻ thách thức thần” như một cơn lốc không thể cản phá khiến GXR chỉ biết “câm lặng”. Vẫn là IGL Crazyguy và P1na cùng những pha clutch “thót tim” để từng bước kéo dài cách biệt giữa hai đội lên 11 round khi trận đấu kết thúc.
Những con số ấn tượng sau map hai của một Big BAAM cuồng nộ:
⚔️ Damage: 10.5K
⚔️ Headshot: 22.6%
⚔️ Frag win: 9
⚔️ Objective win: 4
⚔️ MVP: CRAZYGUY
Một chiến thắng hoàn toàn xứng đáng với những gì mà BAAM đã thể hiện tại vòng loại SEA lần này. Và với chiến thắng này, Big BAAM chính thức leo lên ngôi đầu bảng C, loại được X10 và sẽ sánh bước cùng BOOM tiến tới vòng chung kết SEA Playoffs. Xin chúc mừng các tuyển thủ của Big BAAM.
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports
Top