PICK MAP CHO ĐỐI THỦ, BIG BAAM CẦM HOÀ BOOM ESPORTS TRONG LOẠT TRẬN ĐẦU TIÊN CỦA VÒNG LOẠI

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

BAAM 1-1 BOOM
Ứng cử viên vô địch VCT Việt Nam BAAM a.k.a SYG đã có một trận thi đấu mở màn không được tốt lắm ở map pick của mình (BIND). Thực sự khi xem trận đấu thì có lẽ chúng ta đang bị hiểu rằng BAAM đang pick map hộ cho đối thủ vì team bạn bắn quá bay với bộ ba thể lực là fl1pzjder, laZek1ng, Eeyore. Ba Player này đã gần như huỷ diệt BAAM tại nửa hiệp đầu map thi đấu BIND, họ cho thấy skill của họ không hề kém so với các đội tuyển top 1-2 khu vực. Cuối cùng, với sự nỗ lực của Crazyguy & Enteekay BAAM cũng kết thúc map đấu với tỷ số sát nút 13 – 9. Đây là một tỷ số không tuyệt vời cho lắm nhưng với những gì đội bạn thể hiện thì với BAAM tỷ số này sẽ giúp đội có hiệu số round thắng thua có lợi hơn nếu có trường hợp bằng điểm.
Sang map thi đấu thứ 2 là map pick của phía đội tuyển BOOM của Indo. Những tưởng BAAM sẽ có 1 map đấu chóng vánh nhưng là một đội tuyển top 1 Việt Nam, BAAM đã cho người xem thấy “chúng tôi là ai” ngay từ những round pistol với sự toả sáng của NTK và kỹ năng tuyệt vời đến từ Crazyguy đã đem về cho BAAM những round thắng dễ dàng. Hai team có những màn áp giao tranh khốc liệt và đưa tỷ số trận đấu về con số 9 – 3 sau lượt first half. Lúc này, Crazyguy càng bắn càng hay với vai trò một IGL. Anh như bức tường lớn cản đối thủ tấn công site và dễ dàng đưa đội tuyển của mình chiến thắng một cách thuyết phục với tỷ số 13 – 3.
Điều này cho thấy việc sẩy chân ở map BIND là do BAAM chưa nghiên cứu kỹ main map của đối thủ và các tuyển thủ của team BOOM có điểm rơi phong độ khá tốt ở map đầu tiên.
Xin chúc mừng Big BAAM với điểm số đầu tiên sau ngày thi đấu thứ nhất. Với kết quả này, Big BAAM sẽ phải cố gắng rất nhiều để có thể có những trận đấu tốt hơn trước X10 và GXR để giành được tấm vé đến Berlin vào tháng 9 này.
——————————————-
Loka Esports Complex – The Revolution of Vietnamese Esports
Top