PROE CHÍNH THỨC GIA NHẬP ĐỘI TUYỂN LQM HEAVY

Game Mobile \

Cách đây 1 năm trước

Đấu Trường Danh Vọng Mùa Đông 2022 chuẩn bị khởi tranh. Đây là thời điểm thị trường chuyển nhượng hoạt động rất mạnh mẽ để các đội tuyển có thể hoàn thiện được đội hình mạnh nhất.

Và một trong những ngôi sao được nhắc đến nhiều nhất trên các kênh truyền thông suốt khoảng thời gian vừa qua là Trần Quang “ProE” Hiệp.

Sau khi bất ngờ rời Team Flash, ProE đã chuyển sang đội tuyển Saigon Phantom với vai trò cố vấn cho các tuyển thủ tại giải đấu quốc tế Arena of Valor International Championship (AIC) 2022. Tuy nhiên trong khoảng thời gian ngắn ngủi ở đây, anh nhận ra mình và đội chủ quản có những định hướng khác nhau. Do đó, ProE đã chia tay SGP ngay sau AIC.Z3585973500168 0f41fd91d0919b8b4231263cb948e7b4


“Sau chiến dịch AIC 2022 không thành công, Saigon Phantom và cá nhân ProE đã ngồi lại và có những sự thảo luận với nhau. Sau khi trao đổi, chúng tôi đồng ý rằng chia tay sẽ là một lựa chọn hợp lý bởi cả 2 bên có những tầm nhìn và tham vọng khác nhau.” – fanpage chính thức của Saigon Phantom đăng tải.

 

Sau khi chia tay SGP, tương lai của ProE một lần nữa lại được đặt dấu hỏi lớn. Các fan hâm mộ LQM liên tục đồn đoán về điểm đến sắp tới của chàng trợ thủ này. Tưởng rằng ProE sẽ quay lại Team Flash, có lúc lại có tin đồn anh sẽ đến BOX để tái ngộ Daim.

Tuy nhiên, tất cả đều không trở thành sự thật. Mới đây, ProE đã chính thức thông báo mình đã gia nhập đội tuyển Heavy LQM. Đây được xem là chương hoàn toàn mới trong sự nghiệp của ProE, ngay đến chính bản thân anh cũng mong muốn được làm lại từ con số 0 tại đội tuyển mới.

ProE-Heavy


“Như mọi người đã biết thì đã có thông tin chính thức về việc mình vào Heavy. Lý do mình chọn Heavy mình muốn bắt đầu lại từ con số 0 và Heavy là một đội tuyển trẻ có nhiệt huyết. Mong các bạn sẽ ủng hộ mình trong màu áo mới này, mình đang nỗ lực rất nhiều để trở lại đúng phong độ của mình. Các bạn cùng chờ đón xem màn thể hiện của mình và team Heavy nhé.” – ProE thông báo trên fanpage cá nhân.

Hơn ai hết, ProE cũng đang rất nóng lòng muốn quay trở lại trạng thái tốt nhất để chinh phục các danh hiệu như cách anh từng làm trong quá khứ.

 

Top