FAZE “RAIN” XÁC NHẬN DƯƠNG TÍNH VỚI COVID-19 TẠI IEM KATOWICE

Counter-Strike \

Cách đây 2 năm trước


Cuộc đua đến chức vô địch không hề dễ dàng đối với FaZe CS:GO trong những ngày qua.

Thành viên FaZe Clan’s “rain” mới đây đã phát hiện dương tính với COVID-19 tại IEM Katowice sau khi cảm thấy một số triệu chứng. Ngay lập tức, player người Na Uy đã được cách ly y tế và sẽ chơi các trận đấu còn lại tại vòng Chung kết từ một phòng khách sạn riêng biệt để đảm bảo an toàn cho tất cả các thành viên trong đội cũng như BTC giải đấu.

Tin tức này như một cú đánh lớn đối với FaZe, khi mà ngôi sao Robin “ropz” Kool của họ kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 ở Warsaw, Ba Lan, vào ngày 9 tháng 2. Và đội tuyển đã phải sử dụng “jks” làm phương án dự phòng khẩn cấp trong ba trận đấu họ chơi tại IEM Katowice.

“Rain” thông báo rằng “jks” đang ở chế độ chờ trong trường hợp anh ấy cần. FaZe sẽ chơi một trận đấu quan trọng với Fnatic vào lúc 9 giờ sáng theo giờ CT và nếu thắng, họ sẽ giành được một suất trong vòng loại trực tiếp, dự kiến ​​diễn ra từ ngày 25 đến 27 tháng 2.Tình hình của “Rain” hiện tại là điều đáng báo động đối với FaZe. Ngay cả khi anh ấy có thể chơi vòng bảng từ phòng khách sạn, anh ấy có thể sẽ không được phép làm điều tương tự ở các vòng sau. Vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra trong Spodek Arena trước khán giả trực tiếp và ESL không cho phép các player ở bên ngoài đấu trường để đảm bảo tính công bằng cho trận đấu đầy quan trọng này.

Quy định của nhà tổ chức giải đấu cho biết các đội tuyển phải thực hiện chuyển nhượng khẩn cấp hoặc sử dụng người thay thế nếu trường hợp đó xảy ra. Thế nhưng ESL đã làm rõ với Globo Esporte của Brazil vào ngày 15 tháng 2 rằng họ có thể xem xét quy tắc này bất cứ lúc nào, tùy thuộc vào tình hình. Vòng loại trực tiếp sẽ diễn ra từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 2.

Top