RASCAL CÓ CHO MÌNH ĐIỂM HẠ GỤC THỨ 1000 TRONG TRẬN ĐẤU VỚI DWG KIA TRONG GIẢI ĐẤU LCK

\

Cách đây 1 năm trước


Rascal của team KT Rolster đã đạt được cột mốc mới trong sự nghiệp của mình.

Trong trận đấu giữa KT và DWG KIA, người chơi đường trên này đã có cho mình điểm hạ gục thứ 1000 trong giải đấu tại Hàn Quốc và là người chơi thứ 20 trong lịch sử đạt được cột mốc này. Anh ấy đã giúp KT hạ gọc DK với tỉ số 2-0, đưa đội tuyển tới vị trí thứ Năm trong giải đấu.

 

Trong mùa giải 2020, Rascal đã có KDA trung bình là 4/5/19 với các con bài tủ là Gwen và Ornn. Mặc dù có chỉ số Kill-Death âm, Rascal vẫn có vai trò không nhỏ trong các chiến thắng của KT.

Rascal là một trong những tuyển thủ nổi tiếng nhất ở LCK trong thời điểm hiện tại. Anh ấy luôn giữ vững phong độ cao kể từ giải đấu LCK Mùa hè 2017, sau khi thế chỗ cho Khan tại Longzhu Gaming. Cũng năm đó, Rascal lần đầu tiên được tham dự Chung kết Thế giới. Tuy nhiên, phải đến năm 2020, tuyển thủ này mới có cơ hội được khẳng định bản thân khi tham dự giải đấu Chung kết Thế giới lần thứ hai của mình với vai trò người đi top của GenG.

Bên cạnh Rascal, trong tuần vừa rồi, KT Aiming và DK Canyon cũng lần lười chạm mốc 1100 và 900 mạng hạ gục, bên cạnh đó deokdam cũng chạm mốc 1000 điểm hỗ trợ.

Top