RAWKUS QUAY TRỞ LẠI VỚI SENTINELS

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Buyout Complications Halt Sentinels' Plans to Sign Rawkus as Head Coach


Mới đây, trang Twitter chính thức của Sentinels đã thông báo về sự trở lại dẫn dắt đội của huấn luyện viên Shane “Rawkus” Flaherty.

 

Được biết, Rawkus lần đầu tiên gia nhập Sentinels với tư cách là huấn luyện viên vào tháng 11 năm ngoái, theo dạng cho mượn với thời hạn hợp đồng kết thúc vào đầu năm. Cuối tháng 2 vừa qua, cựu tuyển thủ FaZe đã chính thức tuyên bố rời Sentinels vì “những rắc rối trong thương lượng mua bán” và sẽ quay trở lại FaZe như dự định ban đầu. Tuy nhiên vì không thể tìm được 1 vị trí chính thức tại FaZe, Rawkus vẫn mong muốn được thi đấu với tư cách là một tuyển thủ tại môi trường mới. Trong lần dẫn dắt đầu tiên của Rawkus, anh ấy cùng Sentinels đã không mang lại kết quả như mong đợi, khi mà đội bị loại khỏi vòng bảng Valorant Champions. Thế nhưng, nếu không có Rawkus, trong Stage 1: NA Challengers, Sentinels đã bị loại khỏi vòng loại trực tiếp của giải đấu mà không có một chiến thắng nào. Ở vòng loại đầu tiên của Stage 2: NA Challengers, Sentinels đã bị đá phăng ra khỏi giải đấu sau vỏn vẹn hai trận.

Lần tái gia nhập của Rawkus này chỉ diễn ra hai tuần sau khi họ đổi vị trí của Jared “zombs” Gitlin cho Eric “Kanpeki” Xu. Đó cũng là lần đầu tiên Sentinels thay đổi đội hình kể từ khi họ mua Tyson “TenZ” Ngo vào tháng 6 năm 2021.

 

Lineup của Sentinels hiện tại bao gồm:

 Shahzeb “ShahZaM” Khan

 Eric “Kanpeki” Xu

 Tyson “TenZ” Ngô

 Thợ săn “SicK” Mims

 Michael “dapr” Gulino

 Shane “Rawkus” Flaherty (Huấn luyện viên trưởng)

 

Top