REKKLES CHÍNH THỨC GIA NHẬP T1 ACADEMY VỚI VỊ TRÍ HỖ TRỢ

League of Legends \

Cách đây 7 tháng trước

Carl Martin Erik “Rekkles” Larsson là một trong những cái tên kỳ cựu của làng LMHT thế giới và anh tiếp tục chinh phục nhiều thử thách mới với việc debut tại T1 Esports Academy.


>> LPL SẼ CÀNG TỤT LÙI SO VỚI LCK VÌ NGUYÊN NHÂN SAU

>> FAKER VÀ T1 ĐƯỢC VINH DANH TẠI ESPORTS AWARDS 2023


Tuyển thủ người Thụy Điển này đã có đến 11 năm thi đấu cho các đội tuyển LMHT chuyên nghiệp. Tài năng của anh được Fnatic phát hiện ra rất sớm và ký hợp đồng từ năm 2012 từ trước khi anh đủ tuổi thi đấu. Sau khi ra mắt tại đấu trường LCS châu Âu, Rekkles liên tục giành được nhiều những thành tích lớn nhỏ trong khu vực. Thậm chí anh còn suýt chút nữa chạm đến đỉnh cao LMHT tại CKTG 2018.

T1 chính thức thông báo Rekkles gia nhập đội Academy, nghi vấn có "thuyết  âm mưu" đằng sau

Sau năm 2021 gắn bó cùng G2 Esports, Xạ thủ tài năng một thời đã đầu quân cho đội tuyển hạng 2 nước Pháp để tiếp tục thi đấu. Dù đã trở lại FNC trong mùa giải 2023 nhưng thành tích của anh cũng đã không được cải thiện. Trước khi mùa chuyển nhượng LCK chính thức mở cửa, người hâm mộ đã đồn đoán rằng Rekkles sẽ tới LCK mùa giải mới.

Tính đến chiều 11/12, T1 bất ngờ thông báo Rekkles chính thức đã gia nhập T1 Esports Academy với tư cách người chơi Hỗ Trợ. Bên cạnh đó, T1 cũng thông báo toàn bộ đội hình Academy thi đấu tại LCK Challengers 2024. Đội hình bao gồm:

Dal Moon Jeong-woon (문정완) Đường Trên
Guwon Koo Kwan-mo (구관모) Đi Rừng
Poby Yoon Sung-won (윤성원) Đường giữa
Smash Sin Geum-jae (신금재) Xạ Thủ
Rekkles Carl Martin Erik Larsson Hỗ trợ

Ngoài ra, HLV trưởng của đội cũng là một cái tên khá quen thuộc, GBM (Ganked By Mom).

Quyết định tới LCK tại đội Academy có lẽ khiến nhiều người hâm mộ cảm thấy khó hiểu. Tuy nhiên, đứng trước tư cách của một tuyển thủ vẫn hết lòng với một đam mệ và chinh phục những miền đất mới thì quyết định của Rekkles không phải là quyết định quá khó hiểu.

Rekkles makes an amazing start to his G2 Esports career

Người hâm mộ có thể theo dõi Rekkles bắt cặp cùng đàn em nhỏ hơn mình 10 tuổi – Smash tại LCK Challengers 2024. Các đội đang dần hoàn thiện đội hình cho mùa giải 2024.

Top