RIOT CHÍNH THỨC HÉ LỘ AGENT THỨ 19 CỦA VALORANT

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Neon Art 1536x864

Các fan hậm mộ Valorant mới đây đã được chiêm ngưỡng những hình ảnh đầu tiên về Neon – Agent mới nhất được cho là sắp ra mắt của Riot. Theo những gì hé lộ trong video, Neon đến từ Manila, Philippines với khả năng qua mặt và hạ gục đối thủ một cách dễ dàng. 

Mặc dù nó vẫn chưa được chính thức xác nhận, nhưng với những thông tin có được, các fan hâm mộ Valorant đoán rằng Neon sẽ đảm nhận vai trò duelist. Có thể cô ấy sẽ “chạy nước rút đến Valorant” khi bắt đầu Hồi 4: Disruption (Sự gián đoạn).

Dưới đây là tổng quan về tất cả abilities mà Neon có thể sử dụng và lưu ý rằng đây mới chỉ là những dự đoán ban đầu thôi nhé!!

 

Chạy nước rút và trượt

Neon có khả năng cất giữ vũ khí của mình và di chuyển nhanh chóng quanh bản đồ trong một pha chạy nước rút. Ngoài ra, cô ấy có thể gây bất ngờ cho kẻ thù xung quanh các góc bằng khả năng trượt trên đầu gối của mình. Cô ấy có thể trượt cùng với vũ khí của mình và sẽ có thể sử dụng ngay lập tức sau khi chạy nước rút, bắt kẻ thù đang giữ góc bắn mất cảnh giác một cách nhanh chóng.

Gây chấn động

Neon cũng có khả năng bắn ra một điện tích gây chấn động qua hai bức tường trước khi rơi xuống đất. Sau đó, điện tích sẽ phát xung trên mặt đất, giống như một quả lựu đạn của KAY / O hoặc một điện tích chấn động của Astra, làm choáng váng những kẻ thù bị bắt trong khu vực của nó.

Tường lửa kép

Neon có thể triệu hồi hai bức tường lửa giống như Phoenix, tạo ra một hành lang được bao quanh bởi ngọn lửa xanh mà cô ấy có thể chạy nước rút và trượt qua nó.

Ultimate – Súng bắn ngón tay tia chớp

Khả năng tối thượng của Neon cho phép cô ấy khai thác sức mạnh điện của mình và tập trung nó thành một tia sét phát ra từ đầu ngón tay của cô ấy. Cô ấy dường như có thể chạy nước rút và trượt trong khi sử dụng nó. Ngoài ra, đối thủ có vẻ co giật khi bị trúng đòn, điều này sẽ cản trở khả năng nhắm vào cô ấy của họ.

Top