RIOT CHO RA MẮT LOGO MỚI

VALORANT \ League of Legends \

Cách đây 2 năm trước


Mới đây, Riot Games đã phát hành một trang web báo chí mới và cập nhật với phiên bản logo mới nhất của công ty. Cùng với đó, tin tức về hệ thống thiết kế thương hiệu mở rộng sẽ được triển khai trong suốt năm 2022 trên các bộ phận của Riot.

Phát biểu về bản cập nhật này, Riot nói: “Mặc dù kiểu chữ hiện đại hơn một chút, nhưng chúng tôi muốn giữ lại tinh thần ban đầu của quả đấm và nói rõ rằng Riot GAMES vẫn là cốt lõi của chúng tôi.”

 Được thành lập vào 2006 và tính đến nay, Riot đã và đang giành được những thành công nhất định tại thị trường Esports đầy màu mỡ. Bên cạnh đó, họ cũng ngày một thay đổi để xây dựng một hệ thống hình ảnh gắn kết hơn trong mắt các player. Riot tin rằng những thay đổi và cập nhật này sẽ giúp công ty đạt được “thành công trong dài hạn”. Công ty này cũng hứa hẹn sẽ ngày càng tạo ra những sản phẩm độc đáo để dành tặng người chơi – những người đã ủng hộ Riot trong chặng đường vừa qua.


Ảnh Chụp Màn Hình 2022 02 22 Lúc 10.32.26


Ngoài ra, Riot cũng đã tung ra trang web truyền thông mới của mình và nó sẽ hoạt động như một nguồn thông tin chính cho báo chí. Bao gồm các trang dành cho từng trò chơi của Riot và Riot Forge, nền tảng mới sẽ kết hợp tất cả những gì cần biết về công ty, bao gồm tài sản, tiểu sử điều hành và thông tin cho mỗi trò chơi. Để truy cập tất cả nội dung có sẵn, bạn cần tạo một tài khoản và đăng nhập, sau đó, bất kỳ ai cũng có thể nhận được thông báo khi có cập nhật mới cho trang web.

Không rõ cộng đồng sẽ phản ứng như thế nào với những thay đổi này, nhưng Riot cho biết các bản cập nhật mới sẽ không thay đổi sứ mệnh và mục đích trở thành công ty game tập trung vào người chơi nhất trên toàn thế giới.

Top