RIOT CHUẨN BỊ DEBUT MAP VALORANT MỜI TẠI CHƯƠNG TRÌNH TIỀN TRẬN CHUNG KẾT CHAMPIONS

VALORANT \

Cách đây 9 tháng trước

Hãy chuẩn bị để học hàng tá line-up mới.

VCT Champions 2023 banner showing several VALORANT agents.Ảnh: Riot Games


Danh sách map thi đấu hiện tại của Valorant sắp tới sẽ có sự thay đổi lớn và sẽ có map mới được công bố vài giờ trước khi trận chung kết Champions 2023 diễn ra.

Map tiếp theo của Valorant sẽ được debut trong chương trình “Champions Gold Carpet pre-show” ngay trước trận chung kết vào thứ 7, ngày 26-8, theo thông báo chính thức từ Riot Games mô tả những sự kiện sẽ diễn ra tại tuần chung kết của Champions. Trong các chương trình vào ngày 25 và 26-8, 1 “sự hé lộ những gì sẽ xuất hiện ở đầu Episode 7, Act 2”  cũng sẽ được ra mắt vào 12:30 đêm.

Người chơi cuối cùng cũng sẽ được nhìn map mới sau khi ghép nối các gợi ý trong 1 thời gian. Và đối với những fan hâm mộ tham dự trực tiếp giải Champions tại Los Angeles cuối tuần này, map mới này sẽ có vẻ khá quen thuộc. Những gợi ý và teaser đã được chia sẻ rộng rãi trong vài tuần qua đều chỉ ra rằng map mới sẽ khá giống bối cảnh ở L.A.

1 vài KOL Valorant hoặc các leaker đều đã chia sẻ tên của map sắp tới: Sunset. Ngoài bối cảnh ra, không có mấy thông tin về map sẽ bao gồm những gì. Đội ngũ phát triển Valorant cho ra mắt Pearl như 1 map không hề có tính năng đặc biệt nào trước khi tiếp tục áp dụng layout 3 site và cửa xoay ở map sau đó, Lotus.

Nói về Pearl, map này và Fracture sẽ được bỏ ra khỏi danh sách map thi đấu ở đầu act tiếp theo, trong khi map Breeze được cải thiện sẽ quay trở lại và map mới có tên hiện tại là Sunset sẽ được thay thế cho 2 map kia. Riot đã tập trung giữ map pool 7 map trong 1 khoảng thời gian và đã thay thế các map như Bind và Split trước khi mang trở lại với ngoại hình đẹp hơn trước.

Mua linh kiện PC chính hãng ở đâu uy tín 

Top