RIOT CÔNG BỐ BÀI HÁT CHÍNH THỨC CHO VALORANT CHAMPIONS 2021

VALORANT \

Cách đây 2 năm trước

Z2960039808229 538c4396efa8eaefd2142afce04756c5

Giờ đây, người chơi và người hâm mộ VALORANT có thể nghe “Die for You”, bài hát cho sự kiện VALORANT Champions 2021.

VALORANT Champions Tour cuối cùng cũng đang đến gần với sự kiện hấp dẫn nhất trong năm: Champions. Mười sáu đội đã đổ “máu, mồ hôi và nước mắt” để giành được vị trí của mình trong sự kiện VCT cuối cùng và sẽ đối đầu trong một giải đấu hấp dẫn ở Berlin vào tháng tới. Để kỷ niệm giải đấu cuối cùng, Riot Games đã phát hành “Die For You”, bài hát chính thức cho các nhà vô địch.

Bài hát mới của Grabbitz được đi kèm với một video hoạt hình thú vị giới thiệu bốn đặc vụ VALORANT đang hoạt động. Đoạn video cho thấy Brimstone, Sage và Phoenix cố gắng đánh bật địa điểm Spike on B trên Split trong khi Chamber cố gắng ngăn chặn họ. Phoenix sử dụng ultimate của mình để đẩy vào site, khiến Brimstone và Sage mất tinh thần. Mỗi tác nhân tấn công giải quyết các vấn đề nội tâm và cuộc đấu tranh của họ trước khi trở lại và phối hợp đẩy trong site để defuse bomb như một team.

Người chơi cũng có thể mong đợi một skin Vandal dựa trên Champions sẽ có sẵn cho tất cả người chơi, theo tài khoản Twitter ValorLeaks. Chưa rõ giá của bộ trang phục này là bao nhiêu hoặc khi nào sẽ có mặt, nhưng đây sẽ là một cách hay để ghi nhớ sự kiện Nhà vô địch đầu tiên trong lịch sử VALORANT.

Sự kiện VALORANT Champions bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 và 16 đội sẽ đấu qua một vòng bảng để giành một suất vào vòng loại trực tiếp. Chung kết tổng sẽ diễn ra vào ngày 12 tháng 12.

Top